Cách trị mụn cám thần kỳ bằng trứng gà luộc, thử ngay để thấy kết quả

Bằng phương pháp lăn quả trứng gà luộc còn nóng lên vùng da bị mụn cho tới khi quả trứng nguội, khi bẻ qua trứng ra, đám mụn sẽ hiện ” như bàn chông” nới mép của lòng đỏ. Bạn đã thử chưa? 

Thời sinh viên, một số bạn gái thường kháo nhau công thức trị mụn cám bằng trứng gà luộc. Đây là công thức làm đẹp rất đơn gian nhưng lại mang lại hiệu nghiệp và có kết quả tức thì.

Cách thực hiện

Luộc trứng gà thật chín, bóc bỏ vỏ, khi trứng vẫn còn nóng lăn lên vùng da bị mụn đầu đen, mụn cám, và đặc biệt là vùng cánh mũi. Tiến hành lăn đều cho đến khi trứng nguội thì thôi.

Bước cuối cùng bạn bẻ quả trứng vừa lăn ra làm đôi, phần lòng đỏ bỗng “như bàn chông” lấm tấm những mụn. Thật kỳ diệu phải không?

Không như những công thức trị mụn đơn thuần khác, cách lăn trứng gà luộc để trị mụn là phương pháp cho ra kết quả ngay lập tức và có thể dùng thường xuyên để lột mụn đầu trắng và đầu đen. Ngay sau khi lăn trứng, phần da bị mụn sẽ nhẵn hơn trông thấy mà không cần tác động nặng nề của que nặn mụn.

Thực hiện mỗi tuần 2 lần trong vòng 2 tháng mụn đầu đen mụn cảm sẽ giảm hẳn, lỗ chân lông vì thế cũng nhỏ dần đi trông thấy.

Các bạn thử nghiệm xem nhé!

trị mụn, cách trị mụn bằng trứng gà, phương pháp trị mụn
Bước 1: Luộc trứng gà thật chín, tách vỏ
trị mụn, cách trị mụn bằng trứng gà, phương pháp trị mụn
Bước 1: Luộc trứng gà thật chín, tách vỏ
trị mụn, cách trị mụn bằng trứng gà, phương pháp trị mụn
Bước 1: Luộc trứng gà thật chín, tách vỏ
trị mụn, cách trị mụn bằng trứng gà, phương pháp trị mụn
Bước 2: Khi trứng vẫn còn đang nóng ấm, bạn tách vỏ, từ từ lăn nhẹ lên vùng da bị mụn cám, mụn đầu đen.
trị mụn, cách trị mụn bằng trứng gà, phương pháp trị mụn
Bước 3: Khi trứng nguội, hãy tách đôi lòng trắng trứng ra (thật khéo nhé) để thấy hiệu quả
trị mụn, cách trị mụn bằng trứng gà, phương pháp trị mụn
Những đốm mụn li ti sẽ bị hút vào mép lòng đỏ trứng “như bàn chông”
trị mụn, cách trị mụn bằng trứng gà, phương pháp trị mụn
Và đây là hiệu quả từ lần lột đầu tiên!