Không cần dùng nhiều mỹ phẩm Á Khôi, người mẫu ảnh vẫn có làn da trong suốt như sương nhờ cách này

Kinh nghiệm làm đẹp : Với các hotgirl, để có thể chăm sóc và giữ gìn cho mình một làn da đẹp, dáng đẹp, họ luôn phải có những bí quyết riêng. Và với cô nàng Thùy Dương cũng vậy, hãy tìm hiểu cách giữ dáng, giữ da mà Thùy Dương áp dụng cho chính bản thân mình.

Không chỉ sở hữu làn da đẹp, mong manh như sương, Thùy Dương còn gây ấn tượng bởi body gợi cảm, tất cả là nhờ vào việc chăm chỉ luyện tập kickfitnes của cô.

Mong manh như sương nhưng cũng sexy quyến rũ, đó là cảm nhận khi đối diện cô nàng Dương Kẹo – Nguyễn Thùy Dương. Dù tất bật với chuyện học hành của một sinh viên năm cuối, Thùy Dương vẫn tranh thủ chạy show mẫu ảnh đồng thời còn giữ vai trò biên tập viên, MC cho các chương trình du lịch và thể thao. Đây cũng là công việc mơ ước sau khi tốt nghiệp của Thùy Dương.

kinh nghiệm làm đẹp của á khôi, người mẫu ảnh không cần quá nhiều mỹ phẩm
Cô nàng sinh viên năm cuối với đam mê MC, thể thao

Lợi thế hình thể còn giúp 9x “bỏ túi” không ít giải thưởng nhan sắc dành cho sinh viên cũng như những cuộc thi tìm kiếm tài năng người mẫu, đáng kể là danh hiệu Á khôi 1 – Hoa khôi người mẫu ảnh Hà Nội 2016.

kinh nghiệm làm đẹp của á khôi, người mẫu ảnh không cần quá nhiều mỹ phẩm
Vẻ đẹp mong manh nhưng vẫn vô cùng quyến rũ của Á khôi 1 – Hoa khôi người mẫu ảnh Hà Nội

Là người mẫu ảnh, MC nên chuyện làm đẹp đối với Thùy Dương không chỉ là đam mê mà còn là điều thiết yếu trong cuộc sống. Á khôi chia sẻ, làn da chính là niềm tự hào của cô và không ngần ngại tiết lộ những bí kíp chăm sóc da riêng của mình cho độc giả của Emdep.vn.

Muốn da đẹp chế độ ăn uống phải khoa học

Để có làn da đẹp, bạn nên chăm sóc từ sâu bên trong, chính vì vậy với Dương thực đơn với những món ăn tốt cho da là điều không thể thiếu. Tuy nhiên, chế độ ăn uống của mình cũng khá đơn giản và tuân theo nguyên tắc duy nhất: Luôn ăn đủ 3 bữa 1 ngày.

kinh nghiệm làm đẹp của á khôi, người mẫu ảnh không cần quá nhiều mỹ phẩm
Cô nàng chăm sóc da từ bên trong bằng thực đơn lành mạnh

Dù lịch học, show và MC sự kiện khá dày đặc nhưng Dương không bao giờ vi phạm nguyên tắc này. Trong đó, với Dương bữa sáng là quan trọng nhất. Mình sẽ ăn nhiều nhất vào buổi sáng và uống thêm sữa bò, đặc biệt ăn nhiều hoa quả và rau.

Dương Kẹo vẫn khỏe đẹp dù ăn thả phanh 2-3 buổi/ tuần

Để không quá căng thẳng về chuyện ăn uống, mỗi tuần mình sẽ dành 2,3 buổi tự chiều bản thân đi ăn tối thoải mái mà không kiêng khem. Dương ăn nhiều bò bít tết, cá hồi, gà… những loại đạm tự nhiên này vừa giúp cơ thể nạp đủ năng lượng vừa không lo mất kiểm soát về cân nặng.

kinh nghiệm làm đẹp của á khôi, người mẫu ảnh không cần quá nhiều mỹ phẩm
Cô nàng khẳng định, ngủ đủ giấc là tối quan trọng để có làn da đẹp.

Ngoài ra để có làn da đẹp, ngủ đủ giấc cũng vô cùng quan trọng. Dương luôn ngủ đủ 8 tiếng mỗi ngày. Với những hôm có thời gian mình sẽ ngủ thêm 2 tiếng buổi chiều nữa.

Chăm đắp mặt nạ tự nhiên và rửa mặt bằng sữa tươi

Dương may mắn hơn nhiều bạn khi từ lúc dậy thì đến hiện tại da ít khi nổi mụn, mình cũng đặc biệt chú trọng việc giữ gìn và chăm sóc da.

kinh nghiệm làm đẹp của á khôi, người mẫu ảnh không cần quá nhiều mỹ phẩm
Thùy Dương tự hào vì làn da láng mịn tự nhiên

Một trong những nguyên nhân có được làn da mịn màng theo Dương chính là nhờ việc nói không với mỹ phẩm từ thời cấp 3. Đây cũng là quãng thời gian Dương có làn da ưng ý nhất. Khi còn là nữ sinh trung học, Dương thường xuyên chăm sóc da bằng các loại mặt nạ tự nhiên, đặc biệt là dưa chuột, sữa tươi, khoai tây và cà chua.

kinh nghiệm làm đẹp của á khôi, người mẫu ảnh không cần quá nhiều mỹ phẩm
Thời gian ngồi ghế phổ thông, da Thùy Dương đẹp nhất bởi nói không với mỹ phẩm

Hiện tại vì tính chất công việc phải trang điểm nhiều, Dương mới bắt đầu dùng đến mỹ phẩm. Dương chọn serum, toner và kem dưỡng da hàng ngày trước khi make up và trước khi ngủ.

Sau một ngày căng thẳng, dù bận cỡ nào Dương cũng không quên giải phóng làn da bằng việc tẩy trang kỹ càng. Mỗi tuần mình cũng đắp mặt nạ giấy 3,4 nếu quá bận bịu, với những ngày rảnh hơn, Dương luôn chọn mặt nạ tự nhiên.

kinh nghiệm làm đẹp của á khôi, người mẫu ảnh không cần quá nhiều mỹ phẩm
Cô nàng sẽ chọn mặt nạ giấy bán sẵn nếu quá bận bịu

Một trong những bí kíp chăm sóc da của mình đó chính là rửa mặt bằng sữa tươi. Đây là cách Dương tự chiều chuộng làn da để luôn có gương mặt sáng hồng và mịn màng nhất. Theo mình, làn da đẹp là chiếc chìa khoá tự tin số 1. Make-up muốn đẹp thì trước tiên da phải đẹp đã.

Giữ dáng với gym và kickfitness

Nhiều người gặp Dương lần đầu có thể nghĩ mình là cô gái yếu đuối, nhu mì, nhưng ít ai nghĩ rằng Dương đã có một khoảng thời gian luyện tập bộ môn kickfitness – môn thể thao dành cho phái mạnh.

Không mong manh chút nào, Thùy Dương là cô nàng Kickboxing mạnh mẽ đích thực

Kickfitness là sự kết hợp giữa Kickboxing và Fitness. Bộ môn này không chỉ giúp cơ thể được vận động tối đa, giảm mỡ, giữ dáng hiệu quả mà các bài tập dựa trên nền tảng võ thuật còn giúp mình thư giãn và nâng cao khả năng tự vệ.

kinh nghiệm làm đẹp của á khôi, người mẫu ảnh không cần quá nhiều mỹ phẩm
Các bài tập không chỉ giúp Thùy Dương có được vóc dáng quyến rũ mà còn tăng cường khả năng tự vệ
kinh nghiệm làm đẹp của á khôi, người mẫu ảnh không cần quá nhiều mỹ phẩm

Ngoài ra Dương còn chọn gym để cơ thể khỏe mạnh và vào phom chuẩn nhất. Với những ngày quá bận rộn, mình chỉ tự gập bụng hàng ngày ở nhà để hạn chế tích mỡ và vòng 2 săn chắc hơn. Việc luyện tập thường xuyên giúp khí huyết lưu thông và đem lại cho Thùy Dương làn da khỏe mạnh.

kinh nghiệm làm đẹp của á khôi, người mẫu ảnh không cần quá nhiều mỹ phẩm

Với những ngày quá bận, cô nàng chỉ đơn giản gập bụng tại nhà