3 chị em kéo nhau đến xé rách quần áo,cắt tóc, làm nhục đối phương chỉ vì ghen nhầm

Mới đây tin tức về một vụ đánh ghen tại Hà Tĩnh gây xôn xao dư luận. Cả 3 chị em cùng kéo tới để hành hung và làm nhục một đối tượng chỉ vì “Ghen nhầm” 

Theo thông tin trên một tờ báo ông Hoàng Văn Tùng – Trưởng công an Xã Phương Điền, huyện Hương Khê ( Hà Tĩnh ) cho biết : “Liên quan đến vụ đánh ghen gây xôn xao tại xã Phương Điền vừa qua, chiều 21/11, ba chị em gồm Trương Thị Thơm (SN 1985), Trương Thị Thảo (SN 1980) cùng trú tại thôn 4, xã Phương Điền và Trương Thị Hạnh (SN 1990) trú tại xã Kim Hóa, huyện Tuyên Hóa, tỉnh Quảng Bình đã phải đến hội trường xóm 6, xã Phương Điền, công khai xin lỗi chị N.T.H. và người thân bị hại”.

Với hành vi đã gây ra – cố ý đánh người gây thương tích và hành vi gây rối trật tự công cộng. Thơm đã bị phạt 2,5 triệu đồng. Thảo và Hạnh mỗi người bị phạt 1,5 triệu đồng.

Sau khi sự việc xảy ra, tôi mới thấy việc làm của 3 chị em là sai, trái với pháp luật. Tôi cùng 2 chị em thành thật xin lỗi tới chị H. và gia đình. Tôi hứa sẽ không bao giờ tái phạm hành vi này nữa”, chị Thơm nói.

đánh ghen, vụ đánh ghen gây xôn xao dư luận
Tại hội trường xóm 6, xã Phương Điền, ba chị em Thơm đã chính thức công khai xin lỗi gia đình bị hại

Trước đó theo tin tức đã đưa, chỉ vì nghi ngờ chị H. có quan hệ bất chính với chồng mình nên vào khoảng 20h30 ngày 26/10, 3 chị em Trương Thị Thơm, Trương Thị Thảo và Trương Thị Hạnh xông vào nhà bố mẹ đẻ của chị Nguyễn Thị H.. Khi nhìn thấy chị H. đang cho con ngủ, cả 3 đối tượng liền chốt cửa lại, tiến hành khống chế, xế quần, xé áo và dùng kéo cắt tóc của chị H. chưa dưng lại những đối tượng này còn tiến hành đập phá đồ đạc trong nhà.

Sự việc trên chỉ dừng lại khi mà người nhà nạn nhân và lực lượng chức năng có mặt để giải cứu cho chị H.

lich ngoai hang Anh - XSMB lenvatinib 4mg