Báo Hàn phân tích gây sốt về tuyển Việt Nam sau trận thua Iraq

Báo Hàn phân tích gây sốt về tuyển Việt Nam sau trận thua Iraq  2-3 ngày ra quân Asian Cup tối 8/1.

Báo thể thao Joins đánh giá về trận đấu: “Iraq thống trị mọi thứ trước giờ bóng lăn, nhưng khi cuộc chơi bắt đầu, tuyển Việt Nam đã đảo ngược tình thế. Đội bóng áo đỏ có bàn dẫn trước và khi họ để gỡ hòa, Park vẫn vỗ tay khích lệ học trò.

Việt Nam thực sự có màn trình diễn mạnh mẽ trước thành trì của đội bóng Trung Đông, Iraq. Phép thuật Park Hang Seo chưa dừng lại và bạn không thể đánh giá hết chỉ sau 1 trận thua. Nó vẫn đang diễn ra, tuyển Việt Nam cho thấy khả năng cũng như sự tự tin trước Iraq.”

Báo Hàn phân tích gây sốt về tuyển Việt Nam sau trận thua Iraq

Korea Daily: “Việt Nam bị đánh giá thấp hẳn so với Iraq về sức mạnh cho đến hình thể và cả vị trí trên bảng xếp hạng FIFA. Tuy nhiên, thực tế đội bóng của ông Park đã có 2 lần vượt lên dẫn trước, và nếu không thể giữ lợi thế cho đến hết trận thì dự kiến cũng đạt một kết quả hòa. Tuy nhiên, Việt Nam đã kết thúc trong tiếc nuối với bàn thua ở phút cuối của trận đấu. ”

Sport Dong A: “Việt Nam đã 2 lần làm tung lưới đối thủ mạnh Iraq nhưng không giữ vững được đến phút cuối cùng đành chấp nhận thua với kqbd truc tuyen 2-3. Dù vậy, vẫn còn quá sớm để thầy trò Park Hang Seo thất vọng với kết quả ngày ra quân Asian Cup khi đội có thể tiến vào vòng 16 trong nhóm dành cho 4/6 đội xếp 3 có thành tích tốt nhất.”

Asia Economic: “Việt Nam là đội có bàn thắng trước, sau đó lại vượt lên lần nữa. Trận đấu tưởng có thể kết thúc với tỷ số hòa thì đội bóng của HLV Park Hang Seo để thua Iraq đúng vào phút 90 từ một quả đá phạt, do Ali Al Nahdani thực hiện.

Kết quả bóng đá hôm nay đã chấm dứt chuỗi kỷ lục bất bại (18 trận) dài nhất thế giới ở thời điểm hiện tại của tuyển Việt Nam cũng đã dừng lại.”

 

 

lich ngoai hang Anh - XSMB lenvatinib 4mg