Bóng đá Đức tối 1/3: Pep bỏ qua mối thâm thù với Raiola vì Haaland

Bóng đá Đức tối 1/3, Pep bỏ qua mối thâm thù với Raiola vì Erling Haaland, Haaland ngưỡng mộ Lewandowski, tiết lộ theo dõi mọi trận đấu của Bayern, MU thay đổi lập trường với Sancho.

Pep bỏ qua mối thâm thù với Raiola vì Erling Haaland

Khó khăn nằm ở chỗ mối quan hệ giữa Guardiola và Mino Raiola lại rất tệ. Bộ đôi này phát sinh mâu thuẫn sau khi Pep đày ải khách hàng của Raiola là tiền đạo Zlanta Ibrahimovic khi cả hai còn cộng tác tại Barcelona. Trong những năm qua, “siêu cò” người Italia không ít lần đăng đàn chỉ trích Pep và cách hành xử của ông.

Tuy nhiên, nguồn tin của báo chí thể thao Anh cho biết Pep sẵn sàng gạt bỏ chuyện cũ với Mino Raiola vì Haaland. Trước đây, Guardiola cũng từng có mâu thuẫn với người đại diện của Yaya Toure, Dimitri Seluk. Tuy nhiên, 2 người sau này vẫn cộng tác với nhau và Toure vẫn tỏa sáng tại sân Etihad.

Guardiola tin tưởng Haaland là miếng ghép hoàn hảo cho Man City hiện tại, vốn đang thiếu 1 trung phong hoàn hảo thay cho Sergio Aguero. Chân sút số một của Man City đã 32 tuổi và phải nghi thi đấu phần lớn mùa giải 2020/21 vì chấn thương, đồng thời cũng sẽ đáo hạn hợp đồng với CLB vào tháng 6 tới. Điều khoản mua đứt trong hợp đồng của Haaland sẽ có hiệu lực vào năm tới, có nghĩa là Dortmund muốn bán cầu thủ 20 tuổi vào mùa hè 2021 với khoản phí khổng lồ lên tới 100 triệu bảng.

bong-da-duc-toi-1-3-pep-bo-qua-moi-tham-thu-voi-raiola-vi-haaland
Bóng đá Đức tối 1/3: Pep bỏ qua mối thâm thù với Raiola vì Haaland

Haaland ngưỡng mộ Lewandowski, tiết lộ theo dõi mọi trận đấu của Bayern

Ngoài việc mô tả tiền đạo của Bayern Munich là “điên rồ”, Haaland còn tiết lộ rằng anh xem mọi trận đấu chỉ để học hỏi từ cầu thủ người Ba Lan. “Lewandowski thật điên rồ”, Haaland cho biết. “Tôi cũng có hiệu suất ghi bàn ấn tượng nhưng khi tôi ghi 1 bàn thì anh ấy lại ghi tới 2 bàn hay thậm chí là 1 hat-trick. Tôi đã học được rất nhiều điều từ Lewandowski. Về cơ bản, anh ấy có kỹ thuật cực tốt và khả năng ghi bàn siêu việt”.

“Tôi xem mọi trận đấu của Bayern và học hỏi được rất nhiều điều từ họ. Đó là một đội bóng tuyệt vời. Sự kết hợp của Lewandowski và các đồng đội thật ấn tượng”, anh nói thêm.

Theo thống kê kqbd Duc, Haaland hiện đang có 27 bàn và 7 kiến tạo sau 25 trận trên mọi đấu trường mùa này cho Dortmund. Trong khi đó, Lewandowski có 32 bàn và 8 kiến tạo sau 31 trận trên mọi đấu trường cho Bayern.

MU thay đổi lập trường với Sancho

Manchester United theo đuổi Jadon Sancho trong suốt mùa hè năm ngoái nhưng không thể đáp ứng được mức giá chuyển nhượng quá cao lên đến 108 triệu bảng Anh của Borussia Dortmund.

MU hiện được cho là đã từ bỏ Sancho để chuyển sang một mục tiêu khác của chính Dortmund là Erling Haaland. Tuy nhiên, hiện Dortmund đang chịu nhiều ảnh hưởng tài chính bởi đại dịch COVID-19.

Theo Daily Star (Anh), Dortmund được cho là sẵn sàng bán Sancho với mức giá thấp hơn. Điều đó có thể thay đổi lập trường của MU về vụ mua Sancho, nhất là sau bình luận mới đây của giám đốc điều hành Dortmund, Hans-Joachim Watzke.

Ngoài ra, để sớm cập nhật được kết quả của các trận cầu nảy lửa và “hot” nhất hiện nay theo đúng múi giờ Việt Nam, mời bạn xem ngay tại kqbd.