Bóng đá QT 17/3: HLV Tuchel dè chừng Atletico Madrid

Bóng đá QT 17/3: HLV Tuchel dè chừng Atletico Madrid, Real Madrid trở lại tứ kết cúp C1 sau 2 mùa…. và một số tin thể thao khác sẽ được cập nhật dưới đây.

HLV Tuchel dè chừng Atletico Madrid

Ở trận lượt về với Atletico Madrid, Chelsea sẽ không có sự phục vụ của 4 cầu thủ. Thiago Silva và Tammy Abraham vẫn chưa phục hồi hoàn toàn chấn thương. Trong khi đó, Mount và Jorginho phải ngồi ngoài vì án phạt treo giò.

“Chelsea không có thêm trường hợp chấn thương nào nhưng chúng tôi sẽ phải thi đấu mà không có hai cầu thủ quan trọng Jorginho và Mount. Sự thiếu vắng của Mount sẽ khiến đội bóng mất đi khả năng tạo đột biến từ những pha dẫn bóng mạnh mẽ cũng những tình huống sút xa”, HLV Tuchel chia sẻ.

Bóng đá QT 17/3: HLV Tuchel dè chừng Atletico Madrid

“Chúng tôi sẽ sử dụng cả đội hình của mình. Với 5 quyền thay đổi người, Chelsea biết rõ mình có thể làm gì trong trận đấu”, HLV Tuchel nói thêm.

Man City tiến sát kỷ lục do MU của Sir Alex nắm giữ

Theo du doan bong da thì Man City đã ghi 100 bàn thắng trên mọi đấu trường trong mùa giải thứ 8 liên tiếp và tiến sát kỷ lục do Man United thiết lập. “Quỷ đỏ” từng có 9 mùa liền đều cán mốc 100 lần làm tung lưới đối phương dưới thời Sir Alex Ferguson.

Modric: “Thanh xuân ngày nào bỗng nhiên trở lại với tôi!”

Luka Modric cảm thấy mình như trẻ lại cả chục tuổi sau màn trình diễn ấn tượng ở lượt về vòng 1/8 Champions League với Atalanta. Cầu thủ người Croatia chính là người kiến tạo cho Karim Benzema mở tỷ số trong trận thắng 3-1 của Real Madrid.

Real Madrid trở lại tứ kết cúp C1 sau 2 mùa

Real Madrid tiếp đón Atalanta tại lượt về vòng 1/8 cúp C1, trước một đối thủ có hỏa lực tấn công mạnh mẽ, Real đã cho thấy bản lĩnh của một ông lớn tại đấu trường châu Âu. Kết thúc với tỉ số 3-1 và chung cuộc 2 lượt trận là 4-1 đã giúp Real đi tiếp vào tứ kết sau 2 mùa vắng bóng.

Zidane phớt lờ 3 “sát thủ” vì Benzema

Khi được các phóng viên hỏi ai sẽ là “số 9” tiếp theo của Real Madrid giữa 3 cái tên Cristiano Ronaldo (Juventus), Kylian Mbappe (PSG) và Erling Braut Haaland (Dortmund), HLV Zinedine Zidane đáp trả ngắn gọn: “Đó sẽ là Karim Benzema”. Tiền đạo người Pháp đang thể hiện phong độ cao ở mùa giải năm nay với 21 bàn sau 31 lần ra sân trên mọi đấu trường.

>>> Ngoài ra, mời bạn xem thêm kết quả bóng đá ngoại hạng anh được cập nhật 24/24h liên tục hàng ngày chính xác nhất theo đúng múi giờ Việt Nam.

Wenger đề nghị gây sốc về World Cup

Trong cuộc phỏng vấn mới đây, cựu HLV của Arsenal Arsene Wenger vừa đưa ra ý tưởng World Cup nên tổ chức 2 năm một lần thay vì 4 năm một lần như trước kia. Nguyên nhân là bởi chiến lược gia người Pháp cảm thấy bất công cho các cầu thủ phải chờ 4 năm mới được thi đấu tại ngày hội lớn nhất hành tinh.

Ý tưởng này cũng sẽ giúp thống nhất thời gian thi đấu các giải vô địch châu lục như EURO, Asian Cup, CAN, Copa America… Hiện tại, Wenger đang là người đứng đầu cơ quan phát triển bóng đá toàn cầu của FIFA.