Bóng đá VN 9/9: Hải Phòng muốn “rút ruột” CLB HAGL

Bóng đá VN 9/9: Hải Phòng muốn rút ruột HAGL, hậu vệ CLB Hà Tĩnh “được” tăng giá và ĐT futsal Việt Nam chốt lịch đá giao hữu là những tin thể thao trong nước mới nhất hôm nay.

Hải Phòng muốn rút ruột HAGL

Sau khi kết thúc mùa giải V-League 2023, Hải Phòng đã hoạt động khá mạnh mẽ trên thị trường chuyển nhượng để bổ sung lực lượng. Theo thông tin mới nhất, đoàn quân HLV đang tiến hành đàm phán để hy vọng có được sự phục vụ của tiền vệ Châu Ngọc Quang đang thi đấu cho HAGL. Đội bóng đất Cảng vẫn đang chờ đợi cái gật đầu từ ông bầu Đoàn Nguyên Đức của đội bóng Phố Núi.

Bóng đá VN 9/9
Hải Phòng muốn chiêu mộ Châu Ngọc Quang

Ngoài Châu Ngọc Quang, Hải Phòng được cho là cũng đang theo dõi sát sao tình hình của Nguyễn Tuấn Anh khi có thông tin cầu thủ này cân nhắc rời HAGL. Nếu có sự phục vụ của 2 tiền vệ trên, sức mạnh của đội bóng đất Cảng mùa tới hứa hẹn sẽ gia tăng đáng kể. Và điều đó cũng hứa hẹn mang đến nhiều điều bất ngờ cho ket qua bong da và thành tích của Hải Phòng.

Bóng đá VN 9/9: Hậu vệ CLB Hà Tĩnh “được” tăng giá

Ở mùa giải 2023, CLB Hà Tĩnh đã “giới thiệu” cho bóng đá Việt Nam hậu vệ tài năng Ngọc Thắng. Anh ra sân thi đấu 13/20 trận của CLB Hà Tĩnh tại V-League ở mùa trước. Ngoài ra, Ngọc Thắng còn thi đấu ấn tượng tại SEA Games 32 và đang cùng U23 Việt Nam thi đấu tại vòng loại U23 châu Á.

Ngọc Thắng liên tục thể hiện được giá trị của mình mỗi khi được ra sân thi đấu tại CLB lẫn đội U23 Việt Nam. Chính vì thế, giá trị chuyển nhượng của Ngọc Thắng cũng đã được trang Transfer Market nâng lên hôm 5/9.

Cụ thể, giá trị của Ngọc Thắng được tăng từ 50 nghìn euro thành 125 nghìn euro. Điều này giúp hậu vệ 21 tuổi trở thành nội binh đắt giá nhất của CLB Hà Tĩnh ở thời điểm này.

ĐT futsal Việt Nam chốt lịch đá giao hữu

Theo tin bóng đá VN 9/9 từ VFF, ĐT futsal Việt Nam sẽ có 2 trận đấu giao hữu trong tháng 9/2023 với các đội tuyển đến từ châu Âu. Cụ thể, ĐT futsal Việt Nam sẽ gặp ĐT futsal Hungary (17/9) và ĐT futsal Nga (19/9). Cả 2 trận đấu đều diễn ra tại nhà thi đấu Lãnh Bình Thăng (TP.HCM) và ty so bong da hiện chưa thể đoán trước.

Hai trận giao hữu với Hungary và Nga nằm trong kế hoạch để ĐT futsal Việt Nam chuẩn bị cho vòng loại Futsal Asian Cup 2024. ĐT futsal Việt Nam sẽ đá vòng loại từ 7/10 đến 11/10/2023.

Các đối thủ nằm cùng bảng với ĐT futsal Việt Nam gồm Hàn Quốc, Nepal và Mông Cổ. Các trận đấu được của bảng D vòng loại Futsal Asian Cup sẽ diễn ra tại Mông Cổ.

lich ngoai hang Anh - XSMB lenvatinib 4mg