Borussia Monchengladbach đang quan tâm tới Văn Hậu

Theo tin thể thao cho biết, CLB xếp hạng 4 của Bundesliga, Borussia Monchengladbach đang có ý chiêu mộ hậu vệ cánh Đoàn Văn Hậu của đội tuyển Việt Nam và CLB Hà Nội.

Borussia Monchengladbach đang quan tâm tới Văn Hậu

Cầu thủ đang chơi vị trí này Oscar Wendt sắp hết hợp đồng, CLB Đức đang đi tìm người thay thế phù hợp ch0 vị trí mà cầu thủ này để lại. Văn Hậu cũng là một cầu thủ sáng giá mà đội bóng này quan tâm.

Theo tờ Fussballtranfers, vị trí hậu vệ cánh với khả năng tấn công là của quý hiếm trong bóng đá hiện đại, và để có thể tìm được một cầu thủ như vậy phù hợp với hoàn cảnh của mình bắt buộc phải mở rộng cuộc tìm kiếm. Kq bong da cho thấy, đó là lý do mà đội đăng xếp thứ 4 Bundesliga quan tâm tới cả Văn Hậu ở Việt Nam.

Báo Fussballtransfers chia sẻ: “Cái tên Văn Hậu ở châu Âu khá lạ lẫm tuy nhiên cầu thủ này từ lâu đã thành danh ở quê hương của mình. Hậu vệ cao 1m85 thuận chân trái này là một tài năng trẻ hiếm có của châu Á.

Gladbach thực sự rất ấn tượng với thành tích của Đoàn Văn Hậu. Hậu vệ 19 tuổi có chiều cao 1m85 có phong cách và lối đá mạnh mẽ, với xu hướng tấn công. Đây là tất cả những gì mà Gladbach cần ở một cầu thủ có thể thay thế Oscar Wendt”.

Tuyển trạch viên của CLB Borussia Monchengladbach đã đến dự khán trận đấu của Hà Nội FC chiến thắng Bangkok United 1-0 ở vòng sơ loại AFC Champions League ngày 12/2, để theo dõi Đoàn Văn Hậu thi đấu.

Trước đó, theo kqbd c1, Borussia Monchengladbach đã theo dõi tài năng trẻ bóng đá Việt Nam từ giải U20 châu Á 2017, rồi gần đây là tại Asian Cup 2019. Điều đó cho thấy đội bóng nước Đức rất quyết tâm mua hậu vệ 19 tuổi của CLB Hà Nội.

Không chỉ báo giới Đức, công ty môi giới cầu thủ nổi tiếng Football Total cũng xác nhận rằng Đoàn Văn Hậu đang được nhiều đội bóng nước ngoài quan tâm, trong đó có Borussia Monchengladbach, sau màn thể hiện ấn tượng ở Asian Cup 2019.

lich ngoai hang Anh - XSMB lenvatinib 4mg