Nhận định tỷ lệ Đà Nẵng vs Hà Nội, 17h00 ngày 2/4 – V-League

Nhận định thể thao Đà Nẵng vs Hà Nội; Vào lúc này, Đà Nẵng hoàn toàn tự tin có thể giữ lại ít nhất 1 điểm khi tiếp đón Hà Nội.

Nhận định tỷ lệ Đà Nẵng vs Hà Nội, 17h00 ngày 2/4 - V-League

Nhận định tỷ lệ kèo Đà Nẵng vs Hà Nội

Dù chỉ hơn 1 bậc và 2 điểm nhưng rất lâu rồi người ta mới lại thấy Đà Nẵng đứng trên Hà Nội trên bảng xếp hạng tại V-League. Sau lịch thi đấu bóng đá hôm nay 6 vòng đầu, đội bóng sông Hàn có 12 điểm, án ngữ ở vị trí thứ 3, trong khi Hà Nội đứng thứ 4 với 2 điểm ít hơn.

Chưa biết mùa này thầy trò Lê Huỳnh Đức có thể làm nên chuyện hay không, nhưng chắc chắn họ không muốn để đối thủ đến từ thủ đô qua mặt vào chiều nay. Chính vì vậy, trong trường hợp không thể ca khúc khải hoàn, Đà Nẵng sẽ làm tất cả để giữ lại 1 điểm.

Vào lúc này, HLV Lê Huỳnh Đức đang có trong tay đội hình gần như mạnh nhất. Ngoại trừ tiền vệ Huy Hùng, các trụ cột như Rafaelson, Đức Chinh, Văn Long đều sẵn sàng xung trận.

Trong khi đó, bên cạnh trường hợp chấn thương dài hạn của Hùng Dũng, Hà Nội sẽ không có sự phục vụ của cặp tiền đạo Bruno – Geovane. Những sự thiếu hụt này chắc chắn khiến HLV Chu Đình Nghiêm gặp nhiều khó khăn trong việc bài binh bố trận, đặc biệt ở mặt trận tấn công.

Trước khi tiếp đón Hà Nội, Đà Nẵng thua vỏn vẹn 1/8 trận sân nhà gần đây, còn lại thắng 6, hòa 1. Ở phía đối diện, đội bóng thủ đô thắng 3 nhưng cũng thua 3 ở 6 trận sân khách vừa qua.

Dưới góc độ kèo, Hà Nội càng không đáng tin bằng Đà Nẵng. Theo thống kê, thầy trò Chu Đình Nghiêm thua kèo 8/11 trận vừa qua, mới nhất là trước Hồng Lĩnh Hà Tĩnh. Trong khi đó, Đà Nẵng mang lại niềm vui cho giới đầu tư châu Á 9/11 trận mới nhất. Tin rằng, đội chủ nhà sẽ từ hòa đến thắng.

Nhận định kèo Châu Á

Hà Nội có được thành tích khá tốt trên khía cạnh dự đoán khi đá sân khách. Minh chứng là việc tập thể sở hữu những Quang Hải, Văn Quyết… thắng keo bong da ở 4/5 trận xa nhà gần đây. Cũng nên biết, Hà Nội có 3 lần thắng kèo châu Á trong 5 lần gần nhất làm khách của Đà Nẵng, còn lại hòa 1 và chỉ thua 1. Nói để thấy, Hà Nội là địa chỉ đầu tư đáng tin cậy ở trận này.

Nhận định kèo Over/Unde

Đà Nẵng vừa trải qua 3 trận liên tiếp phải nhận bàn thua. Họ cũng bị thủng lưới trong cả 14 lần gần nhất chạm trán Hà Nội. Điều này cho thấy, Đà Nẵng không quá mạnh về phòng ngự và thường đá cởi mở khi gặp đội bóng đến từ thủ đô. Thế trận cởi mở và “nổ” tài vì thế rất dễ xảy ra. Cũng lưu ý, 7/9 cuộc chạm trán gần đây giữa Đà Nẵng và Hà Nội đã có từ 3 bàn trở lên.

Thành tích đối đầu

Hai đội đã gặp nhau 24 lần, Đà Nẵng thắng 7, hòa 4, thua 13.

Trên sân nhà, Đà Nẵng thắng 5, hòa 3, thua 4.

Thông tin lực lượng

Đà Nẵng: Có đội hình mạnh nhất.

Hà Nội: Hùng Dũng, Bruno, Geovani chấn thương.

Dự đoán tỷ số Đà Nẵng vs Hà Nội: 1-2