4 Cách tắm trắng tại nhà đơn giản, chị em hãy bỏ túi ngay

Tắm trắng tại nhà luôn là liệu pháp được nhiều chị em lựa chọn. Dưới đây, cachlamtrangda.edu.vn sẽ mách với chị em 5 cách tắm trắng tại nhà đơn giản, cực hiệu quả từ những nguyên liệu sẵn có. Cùng chúng tôi áp dụng ngay nhé!

1. Cách tắm trắng tại nhà bằng sữa tươi không đường

Dưỡng da mặt hay dưỡng da tự nhiên thì Sữa tươi được xem là nguyên liệu không thể thiếu của chị em. Đây là dưỡng chất làm đẹp, giúp chị em dưỡng trắng sáng, mềm mại và căng mịn nhất trong tất cả các loại. Đó nhờ vào axit lactic và các chất béo có trong sữa tươi. Cách tắm trắng tại nhà đơn giản, hiệu quả chỉ nhờ vài thao tác dưới đây.

Cách tắm trắng tại nhà bằng sữa tươi không đường

Cách làm: Chị em đổ 1 hộp sữa tươi không đường vào nước ấm, sau đó thêm vài cánh hoa hồng hoặc tinh dầu hoa hồng vào bồn tắm. Sử dụng hợp chất này ngâm mình trong khoảng 15-20 phút. Cuối cùng lau khô người bằng khăn. Áp dụng mỗi tuần 1-2 lần tắm sữa tươi như vậy giúp mang lại hiệu quả nhanh chóng.

2. Cách tắm trắng tại nhà bằng bia

Cách tắm trắng tại nhà bằng bia, một trong những giải pháp dưỡng da hiệu quả được nhiều chị em áp dụng. Bởi trong bia có chứa hợp chất chống oxy hóa, nên tác dụng rất tốt giúp làm giảm quá trình lão hóa trên da hiệu quả. Bên cạnh đó, sử dụng bia để tắm trắng toàn thân là cách loại bỏ bụi bẩn và độc tố đơn giản nhất giúp da luôn mịn màng, trắng sáng.

Cách làm: Trộn đều nước cốt cam với bia, cho thêm vài giọt dầu olive, sau đó đổ vào bồn tắm với lượng nước tắm vừa đủ. Lưu ý là bạn nên pha bằng nước tắm ấm và ngâm mình trong khoảng từ 20 – 30 phút. Trường hợp không có bồn tắm, bạn có thể thoa đều hỗn hợp này lên da và thư giãn từ 20-30 phút và tắm sạch lại với nước ấm. Đây là một trong những cách tắm trắng tại nhà áp dụng cực kỳ đơn giản, giúp chị em sở hữu làn da trắng sáng như ý.

3. Cách tắm trắng tại nhà bằng chanh

Cách tắm trắng tại nhà bằng chanh, liệu pháp dưỡng trắng da tại nhà hiệu quả. Đây có lẽ là cách làm trắng da toàn thân tại nhà đơn giản và hiệu quả nhất. Với cách này bạn chỉ cần vắt 1 đến 2 quả chanh vào trong nước tắm và tắm như bình thường. Áp dụng 2 đến 3 lần/tuần. Thành phần axit tự nhiên có trong quả chanh, sẽ giúp làm bong các tế bào da chết đồng thời loại bỏ bã nhờn trên da giúp da trắng sạch tự nhiên.

4. Cách tắm trắng tại nhà hiệu quả bằng trà xanh

Trà xanh được xem là nguyên liệu dưỡng da tại nhà khá phổ biến hiện nay. Trà xanh không những giúp làm trắng da tự nhiên, mà còn giúp chị em sở hữu làn da khỏe mạnh. Bởi trong trà xanh có chứa nhiều chất chống oxy hóa mạnh mẽ, giúp làn da của bạn luôn trẻ trung và khỏe mạnh hơn rất nhiều. Những dưỡng chất có trong trà xanh, không chỉ làm da trắng hồng hơn mà còn giảm thiệt hại do ánh nắng Mặt trời, ô nhiễm môi trường và lão hóa tự nhiên. Tắm lá trà xanh còn giúp cơ thể thanh mát và ngăn ngừa các bệnh về da; rất thích hợp vào mùa hè nóng nực.

Cách tắm trắng tại nhà hiệu quả bằng trà xanh

Cách làm: Cho 1 nắm trà xanh khô hoặc 1 nhúm lá trà tươi vào nồi nước, sau đó đun sôi khoảng vài phút. Đổ nước này vào nước tắm ấm. Chúng ta vấn tắm như bình thường, sau đó lau khô người bằng khăn mềm. Bạn có thể sử dụng hỗn hợp này tắm hàng ngày chúng đều phát huy công dụng rất tốt.

Trên đây chúng tôi vừa chia sẻ với bạn, một số cách tắm trắng tại nhà đơn giản hiệu quả từ những nguyên liệu thiên nhiên. Kiên trì áp dụng giúp chị em luôn sở hữu làn da trắng sáng, căng mịn như trông thấy.