3 cặp đôi con giáp không hạnh phúc nếu cố chấp lấy nhau

Có những cặp đôi con giáp không hạnh phúc nếu cứ cố chấp lấy nhau, đừng hỏi tại sao luôn nghèo, tiền tài tiêu tan. Công việc không suôn sẻ, cuộc sống cũng chẳng mấy vui vẻ.

Tuổi Tý kết hôn với Mùi

Có thể nói đây là cặp đôi con giáp không hạnh phúc, nếu cứ cố chấp lấy nhau. Bởi những người Tuổi Tý được cho là con giáp vô cùng coi trọng tình cảm, sự thủy chung, tiêu chí tình yêu chứ không vì tiền bạc, vụ lợi nhưng tuổi Mùi thì lại hoàn toàn khác. Do đó, quan điểm về hôn nhân và cách sống hoàn toàn trái ngược nhau.

Nếu cặp đôi con giáp này kết hôn với nhau, cuộc sống hôn nhân sẽ không hạnh phúc. Theo cachlamtrangda.edu.vn cho hay  trong 12 con giáp, thì tuổi Tý là người hết lòng vị tha, và hay đỡ người khác nhưng tuổi Mùi muốn cho đi là phải nhận lại, không tự nhiên mà ban phát tình yêu.

Cặp đôi con giáp không hòa hợp nếu cứ cố chấp đến với nhau
Cặp đôi con giáp không hòa hợp nếu cứ cố chấp đến với nhau

Cuộc sống hôn nhân của cặp đôi con giáp này sẽ không viên mãn, nếu cứ cố chấp đến với nhau sẽ không thể hiệp lực kiếm tiền, không thể chung sức chung lòng làm giàu, lo cho con cái.

Tuổi Dần với Tuổi Tỵ

Trong 12 con giáp, dần và Tỵ là cặp đôi con giáp không hạnh phúc nếu kết hôn.  Tuổi Dần và Tuổi Tỵ đều là hai con giáp hết sức thông minh và có chí tiến thủ. Thế nhưng, tính tình của tuổi Dần và tỵ lại không hợp nhau. Dần lại vô cùng phóng khoáng, thoải mái, coi trọng bạn bè hơn tiền bạc.

Bói vui 12 con giáp nhận thấy, Tuổi Tỵ cũng vô cùng đa nghi, hay bận tâm tới các chuyện xung quanh kể cả là điều nhỏ nhặt. Cặp đôi con giáp không hạnh phúc nếu cứ cố chấp đến với nhau, Tuổi Tỵ và tuổi Dần kết đôi sẽ không chịu được nhau nhất là khi tuổi Dần liên tục bị nhắc nhở về chuyện tiền bạc.

Tuổi Thân và Tuổi Hợi

Trong 12 con giáp cặp đôi Thân và Hợi cũng nằm trong “tứ hành xung” như tuổi Dần và tuổi Tỵ. Thế nên  hai con giáp này phải kiêng dè nhau nếu muốn tiến tới mối quan hệ hôn nhân. Tuổi Hợi là người vui vẻ, thoải mái, bao dung, họ thích nói chuyện và thường rất nhẹ nhàng trong mọi vấn đề. Trong khi tuổi Thân khá kín kẽ, cái gì cũng phải có đầu có đuôi, cẩn thận tỉ mỉ từng tí một.

Cặp đôi con giáp không có hạnh phúc nếu cứ cố chấp đến với nhau
Cặp đôi con giáp không có hạnh phúc nếu cứ cố chấp đến với nhau

Nếu cặp đôi này cứ cố chấp đến với nhau, cuộc sống hôn nhân sẽ không có hạnh phúc. Nếu là đàn ông, tuổi thân sẽ không chịu được người đàn bà hay nói, thích buôn chuyện như tuổi Hợi. Cuộc sống hôn nhân của hai người này sẽ chẳng có kết thúc tốt đẹp nếu cứ tiếp tục sống với nhau.

Cặp đôi con giáp không hạnh phúc, bởi một người phóng khoáng, một người cứng nhắc, nguyên tắc, bảo thủ sao có thể cùng chung sống dưới một mái nhà. Hơn nữa, tuổi Hợi thoáng tính, tuổi Thân chặt chẽ càng không thể nào chấp nhận tính cách của nhau.

lich ngoai hang Anh - XSMB lenvatinib 4mg