Chia sẻ bí quyết và cách mà các cao thủ lô tô thực hiện soi cầu từ Rồng Bạch Kim

Cầu lô rồng bạch kim là một trong những trang soi cầu lô có lương cao thủ lô tô tham gia đông đảo, đặc biệt những phương pháp soi cầu lô của rồng bạch kim luôn được giới chuyên môn đánh giá cao trong lĩnh vực lô tô, xổ số. Dựa vào những mục thông kê trên rồng bạch kim ta có thể phân tích soi cầu sxmb thu 5 và chọn lọc ra được những lô tô sau đây:

– Chọn lọc ra được các cầu lô về nhiều và không về trong khoảng thời gian 7 ngày trước đó.

– Theo dõi tần suất lên gan của các bộ lô tô và thời gian gan lâu nhất là bao nhiêu ngày, lần gan cuối cùng của lô đó gần nhất là lúc nào, từ đó chọn ra lô gan ít ngày và thời gian gan cách không xa.

– Theo dõi lô tô có tần suất về thường xuyên trong khoảng thời gian gân đây (30 ngày) và khoảng cách giữa các lần về từ 2 đến 5 ngày, lần về gần nhất cách hôm nay nhiều nhất là 4 ngày.

– Chọn các cặp lô lộn thường xuyên về cùng nhau và nằm trong lô đã được phân tích phía trên.

– Theo dõi xem có đầu lô nào câm trong 3 ngày trước đó không thì đánh lô đó với kép của nó.

– Theo dõi xem có đít lô nào câm trước đó mà chưa có đầu câm, chờ đầu câm thì đánh kép của nó trong 3 ngày.

Tổng hợp những cầu lô thỏa mãn 3 trong 4 điều trên để làm cầu lô đánh cho ngày hôm nay, chắc chắn tỷ lệ ăn của bạn sẽ đảm bảo tới 99%.

Cao thủ dự đoán lô tô không chỉ giỏi về cách đoán số đề mà có một trực giác tốt khi đánh một con lô tô nào đó trong ngày.

Dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn cụ thể cách dự đoán lô tô chính xác nhất thông qua phân tích cụ thể với ví dụ 3 lô 2 số:

Ta có từ ngày 10/10/2017 đến ngày 5/11/2017 ta có lô 02 về 12 lần, lô 09 về 12 lần.

Lô 15 lên gan 13 ngày.

Lần lên gan mới nhất của lô 02 là từ từ 16/09/2017 đến 27/09/2017, ngày gan cực đại trong 3 năm là 22 ngày, số lần gan trong 3 năm là 13 lần.

Lần lên gan mới nhất của lô 09 là từ từ 14/07/2017 đến 25/07/2017, ngày gan cực đại trong 3 năm là 22 ngày, số lần gan trong 3 năm là 7 lần.

Lần lên gan mới nhất của lô 15 là từ từ 22/09/2017 đến 04/10/2017, ngày gan cực đại trong 3 năm là 17 ngày, số lần gan trong 3 năm là 9 lần, trung bình cách hơn 1 tháng lô 15 lại lên gan 1 lần.

– Kết luận: Từ 3 trường hợp trên đây ta có thể thấy được lô 09 là lô tốt nhất trong 3 lô này và có tỷ lệ về cao hơn so với 2 lô còn lại.

Ta thấy ngày 6/11/2017 lô 09 về 2 ngày, 2 lô 02 và 15 đều không nổ.

Ngày 8/11 lô 09 tiếp tục về.

Nhìn chung thì đối với các cao thủ dự đoán lô tô  sxmb thu 6 đã khá quen thuộc với cách phân tích thì việc dự đoán sẽ nhanh gọn hơn, chỉ cần dựa vào bảng tổng hợp họ có thể dự đoán được các trường hợp có khả năng về. Tuy nhiên, với người mới thì cách này tương đối mất thời gian, nhưng chắc chắn rằng họ đem lại hiệu quả thực tế đối với người chơi.

Xem thêm: Giải mã nằm mơ thấy chó đánh xổ số lô tô con gì