Chia sẻ mẹo chơi trò chơi tiến lên đổi thưởng

Trò chơi bài Tiến lên đổi thưởng là một trong những thể loại giải trí được nhiều người yêu thích hiện nay. Khi tham gia thể loại này, bạn có cơ hội nhận được tiền thật thông qua thẻ cào, ATM bằng cách đổi tiền ảo. Trong bài viết sau, người tham gia sẽ được hướng dẫn cụ thể về thông tin của thể loại giải trí này. 

Thông tin trò chơi tiến lên đổi thưởng

Mỗi ván sẽ gồm 2 – 4 người tham gia, sử dụng bộ bài gồm 52 lá, dealer sẽ chia cho mỗi người 13 lá. Lá bài nhỏ nhất là 3, theo trang bị tự nâng cao dần là 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10 J, Q, K, A, 2. Khi so sánh 4 lá bài với cộng giá trị, lá bài mang chất Bích là yếu nhất, tiếp theo là Chuồn, Rô, Cơ. Người chơi có 3 Bích được đánh trước ở ván đầu tiên, từ ván đồ vật 2 trở đi, người nào thắng ván trước sẽ được đánh trước. 

Nếu người nhất ván trước thoát khỏi bàn trước khi ván mới khởi đầu thì người nhì sẽ được đánh trước. Bạn cần đưa ra lá bài cao hơn để chặn lá của đối thủ, bỏ qua nếu không có nhu cầu chặn. Trong trường hợp bạn đánh hết 13 lá mà không ai bắt thì kết thúc vòng chơi. Thời gian cho mỗi người chơi gambling một lượt là 15s.

Thông tin trò chơi tiến lên đổi thưởng

Ứng dụng Tiến lên đổi thưởng là một trong những thể loại giải trí được nhiều người yêu thích hiện nay

Các bộ bài trong tiến lên loại đổi thưởng

Sau đây là một số bộ bài bạn cần quan tâm trong trò giải trí này: 

  • Thông (đôi/cặp): 2 lá bài đồng giá trị
  • Sám cô: 3 lá bài 
  • Sảnh (lốc): Một dây các lá bài có giá trị nối tiếp nhau. Quân 2 không được xuất hiện trong Sảnh. Một sảnh bắt buộc có tối thiểu 3 quân bài trở lên.
  • Tứ quý: 4 lá bài giá trị giống nhau.
  • Ba đôi thông: 3 đôi giá trị nối nhau.
  • Bốn đôi thông: 4 đôi giá trị nối nhau.
  • Năm đôi thông: 5 đôi giá trị tiếp nhau.
  • Sảnh Rồng: dây các lá bài giá trị từ 3 – A.

Các bộ bài trong tiến lên loại đổi thưởng

Tứ quý trong tiến lên chính là 4 lá bài giá trị giống nhau

Bài viết trên đã hướng dẫn bạn thông tin trò chơi tiến lên đổi thưởng. Trò giải trí này không quá khó để tham gia. Chỉ cần một chút mưu mẹo và may mắn, bạn hoàn toàn có thể giành được chiến thắng. Chúc các bạn luôn gặp may mắn.

TẢI ỨNG DỤNG ĐỔI THƯỞNG Rikvip

lich ngoai hang Anh - XSMB lenvatinib 4mg