Chiêm bao thấy trái sầu riêng mang ý nghĩa gì và nên đánh con số đề nào

Quả sầu riêng đó là một loại quả chỉ xuất hiện ở Đông Nam Á và nó có đặc điểm là kích thước lớn, mùi mạnh, và nhiều gai nhọn bao quanh vỏ. Quả có thể đạt 30cm chiều dài và 15cm đường kính, thường nặng một đến 2 đến 7kg. Tùy thuộc vào từng loài mà quả có hình dáng từ thuôn đến tròn, màu vỏ từ xanh lục đến nâu, màu thịt quả từ vàng nhạt đến đỏ.

Vậy , khi ngủ mơ thấy trái sầu riêng điềm báo gì và nên đánh con số đề nào? Cùng quay thu xsmt giải mã giấc mơ này bạn nhé!

Nếu bạn là con gái đang có chồng và nằm mơ thấy mình ăn đồ chua thì đó có thể là điềm báo tin mừng. Rất có thể bạn sắp mang bầu một bé trai hoặc một bé gái.

Trong giấc mơ bạn thấy mình đang đi mua sầu riêng , có thể trong thời gian sắp tới bạn sẽ có sự thay đổi trong công việc của mình, một là công việc mới hoặc cũng có thể là thăng chức

mo-sau-rieng

Có rất nhiều người bị khó chịu bởi hương vị của sầu riêng nhưng ít ai biết rằng những giấc mơ liên quan đến nó đều đem lại bao điều tốt lành. Trong giấc mơ bạn thấy mình đang đi mua sầu riêng , có thể trong thời gian sắp tới bạn sẽ có sự thay đổi trong công việc của mình, một là công việc mới hoặc cũng có thể là thăng chức.

Mỗi giấc mơ mang đến cho ta những điềm báo khác nhau và chỉ cần bạn chú ý tới nó thôi thì rất có thể bạn sẽ dự đoán trước được điều sắp xảy đến trong tương lai của mình.

Nếu bạn nằm mơ thấy mình bưng một mâm trái cây đến nhà người yêu thì đó là tin mừng về chuyện tình yêu, hôn nhân nhé!

Nếu như trong giấc mơ, bạn thấy mình đang bị trong một vườn trái cây thì bị trái cây rơi trúng đầu thì đó là dự cảm về những điều xấu bất ngờ sắp xảy ra. Có thể việc làm ăn của bạn sẽ bị trắc trở ngay những giây phút cuối

Mộng thấy quả sầu riêng rơi trúng đầu thì bạn nên thực sự cẩn thận, có thể trong thời gian sắp tới bạn sẽ phải đối mặt với những tai họa không đáng có. Bạn cũng nên đề phòng kẻ xấu hãm hại lợi dụng

Mộng thấy quả sầu riêng rơi trúng đầu thì bạn nên thực sự cẩn thận, có thể trong thời gian sắp tới bạn sẽ phải đối mặt với những tai họa không đáng có. Bạn cũng nên đề phòng kẻ xấu hãm hại lợi dụng. Đừng quá tin người quá mức vì rất có thể bạn sẽ phải gánh chịu những hậu quả đáng tiếc vì lòng tin người của mình nhé!

Mơ thấy sầu riêng đánh con xổ số nào?

Con số xsmb thu 5 may mắn khi nằm mơ thấy sầu riêng: 12, 32

lich ngoai hang Anh - XSMB