Chuyển nhượng MU chiều 11/7: MU xác định tân binh tiếp theo sau Onana

Chuyển nhượng MU chiều 11/7: MU xác định tân binh tiếp theo sau Onana, Man Utd xem như đã từ bỏ bản HĐ trong mơ…. và một số tin thể thao khác sẽ được cập nhật dưới đây. 

Man Utd xác định tân binh tiếp theo sau Onana

Theo tiết lộ từ Dharmesh Sheth, song song với Andre Onana, Manchester United còn đang triển khai kế hoạch ký hợp đồng với một thủ môn khác là Zion Suzuki. Ký giả người Anh cho biết:

“Hiện tại, sẽ cần phải có một sự thỏa hiệp nào đó giữa hai câu lạc bộ để thương vụ chuyển nhượng này được thông qua. Tôi nghĩ, Man United đang nhận được những dấu hiệu đáng khích lệ rằng Onana thực sự muốn chuyển đến Old Trafford.”

“Liên quan đến việc ai đang thúc đẩy động thái này, thì nó đến từ Erik ten Hag. Onana đã chơi bóng dưới quyền ông ấy ở Ajax, vì vậy, Ten Hag biết tất cả về cầu thủ này.”

Chuyển nhượng MU chiều 11/7: MU xác định tân binh tiếp theo sau Onana
Chuyển nhượng MU chiều 11/7: MU xác định tân binh tiếp theo sau Onana

“Cuối tuần qua, chúng ta thấy David De Gea đã xác nhận cậu ấy sẽ không ký hợp đồng mới, và Man United đang xem xét một thủ môn thứ hai bên cạnh Onana.”

“Chúng ta đều biết Onana là ưu tiên số 1, nhưng họ cũng đang khám phá khả năng ký hợp đồng với thủ môn người Nhật Bản, Zion Suzuki từ Urawa Red Diamonds.”

Man Utd xem như đã từ bỏ bản HĐ trong mơ

Theo tiết lộ từ Fabrizio Romano, Manchester United bước vào kỳ chuyển nhượng mùa Hè với giấc mơ chiêu mộ Harry Kane. Theo nhận định bóng đá, họ buộc phải chuyển sang những mục tiêu khác để củng cố vị vị trí tiền đạo cắm, và hiện Rasmus Hojlund đang được xem là phương án khả dĩ nhất.

Ký giả người Ý cho biết: “Tôi chắc rằng Man United có nhiều lựa chọn ở vị trí này. Họ không chỉ có một mục tiêu duy nhất.”

“Hojlund là một trong số đó. Họ bắt đầu mùa Hè với giấc mơ về Harry Kane, nhưng chúng ta đều biết tình hình của Kane phức tạp như thế nào, và Bayern vẫn đang quan tâm đến cậu ấy. Vì vậy, đây là lý do tại sao Man United đang chuyển sang các lựa chọn khác.”

“Hiện tại, Hojlund là phương án linh hoạt nhất cho Man Utd.”

Không phải 45 triệu bảng, MU chốt giá khủng bán Sancho

Theo tiết lộ đến từ Ben Jacobs, Man Utd sẽ không nóng lòng tống khứ Sancho, dù thực chất họ đã xác định được mức phí yêu cầu cho ngôi sao này.

Ký giả người Anh cho biết: “Tôi nghĩ Manchester United sẽ không quá gấp gáp để thanh lý Sancho. Tôi không cho rằng cậu ấy đứng ở một vị trí cao trong danh sách những cầu thủ mà Ten Hag muốn đuổi khỏi câu lạc bộ.”

“Tất cả sẽ chỉ phụ thuộc vào việc liệu có mức giá phù hợp nào được đưa ra hay không, và tôi nghĩ rằng nếu Manchester United giải quyết bất kỳ hình thức chuyển nhượng nào cho Jadon Sancho, họ sẽ xem xét mức giá 55 triệu bảng hoặc 60 triệu bảng.”

“Chúng ta phải chờ đợi và xem thử liệu có bất kỳ đội bóng nào cho rằng đó là giá trị hợp lý hay không.”

Ngoài ra website của chúng tôi cũng giúp bạn đọc tỷ số trực tuyến của các giải đấu lớn như: Anh, Đức, Ý, Pháp, Tây Ban Nha, Cup C1, C2,…..

lich ngoai hang Anh - XSMB