Chuyển nhượng tối 18/1: Thành Man đại chiến vì “cỗ máy săn bàn”

Thành Man đại chiến vì “cỗ máy săn bàn”; Wijnaldum rời Liverpool đến Barca là những tin tức có trong tin chuyển nhượng tối 18/1.

Thành Man đại chiến vì “cỗ máy săn bàn”

Theo Tờ Telegraph, Man City đang chuẩn bị ngân sách lên đến 200 triệu bảng để chiêu mộ thêm 1 tiền đạo, 1 hậu vệ trái và 1 tiền vệ phòng ngự sau trận thắng 4-0 cả về chuyên môn và tỷ lệ kèo hôm nay trước Crystal Palace. Trong đó, tiền đạo Erling Haaland của Dortmund đang được xem là mục tiêu số một của đội chủ sân Etihad.

Bên cạnh Man City, MU cũng đang rất khát khao có được chữ ký của chân sút người Na Uy và hai đội bóng thành Manchester sẽ phải cạnh tranh khốc liệt để có được sự phục vụ của tiền đạo này.

Chuyển nhượng tối 18/1: Thành Man đại chiến vì “cỗ máy săn bàn”

Wijnaldum rời Liverpool đến Barca

Tin đồn đã được truyền thông Anh nhắc đến đã lâu nay lại được hâm nóng. Tiền vệ người Hà Lan được cho là muốn thực hiện giấc mơ thời thơ ấu là gia nhập CLB chủ sân Camp Nou.

Hợp đồng của Wijnaldum với Liverpool sẽ hết hạn cuối mùa này và anh quyết định không gia hạn dù Liverpool sẵn sàng gia hạn. The Kop cũng đã chuẩn bị cho thời kỳ “hậu Wijnaldum” bằng cách chiêu mộ Thiago Alcantara.

Barca cũng muốn gia cố tuyến giữa ở lịch bóng đá mùa này nhưng đang gặp khó khăn tài chính lớn. Nếu họ có Wijnaldum miễn phí thì chắc chắn Ronald Koeman sẽ rất vui mừng.

Hai hậu vệ Bayern và Real sắp đổi chỗ cho nhau

David Alaba được cho là sẽ gia nhập Real Madrid vào mùa hè này, đổi lại Bayern Munich cũng đang nhắm đến trung vệ của đội bóng Hoàng gia. Militao 22 tuổi, là bản hợp đồng trị giá 43 triệu bảng của Madrid vào mùa hè 2019 nhưng anh không thể tạo dựng được chỗ đứng ở Bernabeu, chỉ là lựa chọn xếp sau Sergio Ramos và Raphael Varane. Cầu thủ người Brazil mới chỉ có ba lần ra sân trong mùa giải hiện tại trên mọi đấu trường. Trong khi đó Bayern đang nhắm đến sự thay thế cho Alaba, người sẽ rời câu lạc bộ khi hợp đồng của anh kết thúc vào mùa hè này.

MU không có kế hoạch mua sắm mùa đông

Theo tin thể thao mới nhất, với tình hình tài chính không thực sự thuận lợi cùng việc đội hình chưa được thanh lọc một cách tối đa, Ban lãnh đạo MU vừa tiết lộ sẽ đứng ngoài phiên chợ mùa đông năm nay. Sự ảm đạm của thị trường chuyển nhượng mùa đông đã được dự báo từ trước khi các “đại gia” châu Âu vừa trải qua một năm tài chính chịu ảnh hưởng quá lớn bởi dịch bệnh Covid-19 và “Quỷ Đỏ” cũng không phải ngoại lệ.