Con gái 17 tuổi mất tích con gọi điện bảo đến đón, cha khóc nghẹn vì không biết ở đâu

Liên quan tới vụ cô gái 17 tuổi mất tích bí ẩn, có gọi điện thông báo với gia đình là đang bị bắt đi Trung Quốc nhưng không biết ở đâu. Đã gần 2 tháng qua vẫn không có thông tin gì. Ông Thịnh cho biết, cách đây khoảng 1 tuần em Thào Thị Mạnh gọi điện bảo đến đón về. Hai bố con nói chuyện được một lúc. Hiện tại em Thào Thị Mạnh vẫn không biết địa chỉ cụ thể nơi mình đang ở. Em cũng thông báo với gia đình, hằng ngày bản thân bị nhốt, không được đi ra khỏi nhà.

Sau gần 2 tháng em Thào Thị Mạnh (17 tuổi (trú tại thôn Pha Lao, xã Phổng Lái, huyện Thuận Châu, tỉnh Sơn La) mất tích, gia đình ông Thào Giống Thịnh đã vô cùng lo lắng thế nhưng không biết phải làm sao để tìm được nơi con gái đang ở để đưa về đoàn tụ cùng gia đình.

Chia sẻ với PV , ông Thịnh cho hay: “Cách đây khoảng 1 tuần con gái gọi điện về cho tôi bảo đến đón nó về. Con nó khóc nhiều lắm. Hai bố con có nói chuyện với nhau được một lúc. Trong cuộc điện thoại tôi chỉ kịp hỏi thăm tình hình sức khỏe của con, chứ chưa nói gì được nhiều thì điện thoại lại bị tắt. Tôi gọi lại thì chuông vẫn kêu nhưng có ai nhấc máy”.

nữ sinh mất tích, vụ nữ sinh 17 tuổi mất tích
Em Thào Thị Mạnh (ảnh gia đình cung cấp)

Theo như lời ông Thịnh, thì đến giờ em Mạnh vẫn không biết địa chỉ cụ thể mình ở đâu nên bản thân gia đình không biết phải làm sao.  Em Mạnh cũng thông báo với gia đình, hằng ngày bản thân bị nhốt, không được đi ra khỏi nhà.

“Chúng tôi lo lắm nhưng không biết làm sao để tìm con về. Chỉ mong chính quyền địa phương hỗ trợ để con tôi được trở về với gia đình. Vợ chồng tôi trước nay chỉ quay quẩn bên nương ngô, nương khoai nên cũng không hiểu biết lắm. Con gái mất tích tôi cũng chỉ báo chính quyền xã thôi. Đến giờ chúng tôi chưa nhận được thông tin gì. Mong mọi người giúp đỡ gia đình tôi để tìm lại con”, ông Thịnh nghẹn ngào cho biết.

Ngày 22/12, khi trao đổi qua điện thoại với PV , ông Mùa A Sềnh – Phó trưởng công an huyện Thuận Châu. Sơn La cho biết: “Thôi, chúng tôi không có thời gian, các anh chị muốn biết thì lên đây”, rồi cúp máy. Nhiều lần sau đó phóng viên có gọi điện cho Trưởng Công an Huyện Thuận Châu nhưng đều không nhận được thông tin gì với lý do bận họp.

nữ sinh mất tích, vụ nữ sinh 17 tuổi mất tích
Số điện thoại em Thào Thị Mạnh gọi về cho bố (ảnh gia đình cung cấp)

Trước đó, vào ngày 17/11, gia đình ông Thịnh nhận được tin em Mạnh đột nhiên rời khỏi phòng trọ. Trước khi Mạnh để lại một tờ giấy nhắn rằng mình đi tìm em gái họ mất tích và một thẻ nhớ. Trong thẻ nhớ có ghi âm được cuộc gọi của Mạnh với một anh người Mông tự xưng đang học phiên dịch tại Lai Châu.

Ngày 9/12, ông Thịnh bất ngờ nhận được điện thoại của con gái từ số thuê bao 008613672651458. Cuộc trò chuyện giữa 2 bố con diễn ra khoảng 1 phút thì điện thoại tắt. Em Mạnh chỉ kịp thông báo với bố là mình bị bán sang làm vợ một người đàn ông Trung Quốc, từ Việt Nam sang đến chỗ ở hiện tại mất 3 ngày đi xe còn cụ thể mình đang ở đâu thì em không biết. Do bất đồng về ngôn ngữ, Mạnh cũng không thể giao tiếp với ai trong ngôi nhà hiện tại em đang sinh sống.

Được biết, cuộc gọi thứ 2 em Mạnh gọi điện cho bố bảo đến đón mình về vẫn dùng số thuê bao cũ. PV đã gọi thử gọi điện theo số thuê bao Mạnh gọi về cho ông Thịnh thì nghe thấy tiếng chuông đổ nhưng không ai nhấc máy.

Rất mong lực lượng chức năng sớm vào cuộc để cho ra thông tin chính xác tìm em Mạnh đoàn tụ với gia đình

lich ngoai hang Anh - XSMB lenvatinib 4mg