Công Phượng: “Ghi bàn ở Hàn Quốc không quan trọng bằng việc ra sân”

Tin thể thao cho hay, Công Phượng chia sẻ với tờ Goal Hàn Quốc, anh cho rằng việc có được bàn thắng ở Incheon United không đáng quan tâm bằng việc được thi đấu, thể hiện bản thân.

Công Phượng: "Ghi bàn ở Hàn Quốc không quan trọng bằng việc ra sân"

Trong trận đấu cùng Sangju Sangmu tại vòng 3 K-League, theo kết quả bóng đá hôm nay thống kê Công Phượng đã được ra sân thi đấu gần 30 phút. Cho dù không thể hiện được nhiều điều nhưng việc này cũng khiến cho tiền đạo người Việt Nam thêm phần tự tin. Chia sẻ với tờ Goal Hàn Quốc, Công Phượng ưu tiên việc thể hiện mình hơn là việc có được bàn thắng.

Cầu thủ sinh năm 1995 cho biết: “Đối với tôi, việc ghi bàn hay không, không quan trọng. Mà thay vào đó là việc ra sân thể hiện mình trong các trận đấu.

Tất nhiên, chiến thắng của đội mới là điều quan trọng nhất. Bất cứ ai trong đội bóng cũng đều mong muốn điều đó”.

Trước đây thì Jørn Andersen cũng nhắn gửi Công Phưởng nên học cách thích nghi để có khả năng đóng góp nhiều hơn trong tương lai sau này. Ông cho biết: “Tôi không để ý nhiều tới các lời chỉ trích này.

Các chuyên gia dự đoán bóng đá cho biết người hâm mộ Việt Nam muốn thấy Công Phượng thi đấu nhưng cậu ấy vẫn còn phải làm quen với bóng đá ở Hàn Quốc cũng như chiến thuật và lối chơi của Incheon United. Tôi biết Công Phượng là cầu thủ giỏi. Nếu thích nghi tốt, cậu ấy có thể là nhân tố quan trọng trong đội bóng.

K-League được coi là giải đấu hay nhất ở châu Á, còn V-League chỉ nằm trong top 20. Do đó Công Phượng cần phải có thêm thời gian nhằm thích nghi với giải đấu mới này. Cậu ấy là một cầu thủ ngôi sao ở Việt Nam và cũng có khả năng là ngôi sao ở Hàn Quốc nhưng không phải lúc này”.

lich ngoai hang Anh - XSMB lenvatinib 4mg