Da hết mụn đầu đen, mờ thâm và trở nên trắng hồng rạng rỡ nhờ đắp mặt nạ này 1-2 lần / tuần

Trị mụn đầu đen sẽ trở nên đơn giản hơn nếu biết sử dụng loại mặt nạ sau một cách hợp lý. Bằng việc sử dụng mặt nạ tự nhiên này từ 1-2 tuần/ lần, làn da của nàng thạc sĩ khoa môi trường đã hết mụn, mềm mại hơn và những vết thâm cũng mờ đi rõ rệt.

Đây là chia sẻ của bạn Tống Thị Yến

Sinh năm 1986

Nghề nghiệp: Nhân viên trung tâm y tế dự phòng tỉnh Quảng Ninh.

Thạc sĩ khoa học môi trường.

Sống tại: Hạ Long

Tống thị yến vốn có một nỗi buồn và rất tự ti bởi làn da mặt bong chóc của mình. Mặc dù để thử nhiều cách trị mụn, chăm sóc da nhưng cô nàng vẫn chưa có được làn da nhẵn mịn và sạch mụn. Mỗi khi phải để mặt mộc ra đường là y như rằng chị phải bịt khẩu trang kín vít, không dám để ai nhìn thấy làn da mặt thâm sạm, bong tróc của mình. Mai cho tới khi tìm đến cách đắp mặt nạ từ nguyên liệu tự nhiên, an toàn và dễ kiếm như là bột nghệ, lòng trắng trứng… làn da chị Yến đã hết sạch mụn, sáng rạng rỡ hơn trước khiến chị vô cùng bất ngờ và cũng tự tin lên nhiều.

“Ngần này tuổi rồi mà da mặt mình không khác gì khi mới dậy thì, mặt nổi mụn tùm lum, toàn mụn đầu đen và mụn thâm. Dù đã cố gắng đến nhiều nơi khác nhau để chữa, tốn không ít tiền và công sức nhưng vẫn không thấy hiệu quả. Cho đến khi sử dụng công thức mặt nạ tự nhiên này, mình đã thực sự bất ngờ về công dụng của nó” – Chị Yến chia sẻ.

Hình ảnh da mặt nhân vật trước đó
Hình ảnh da mặt nhân vật trước đó
Cách trị mụn, đắp mặt trị mụn hiệu quả
Chị Yến từng rất đau khổ khi da dẻ chi chít mụn đầu đen, mụn thâm, khô nẻ và bong tróc.

Hết mụn đầu đen với mặt nạ bột nghệ + lòng trắng trứng + sữa chua

Nguyên liệu:

+ Tinh bột nghệ nguyên chất

+ Lòng trắng trứng gà

+ Mật ong nguyên chất

+ Vài thìa sữa chua

Cách làm:

Bước 1: Trộn tất cả các nguyên liệu trên với nhau theo tỉ lệ 1: 1: 1

Bước 2: Trộn đều các hỗn hợp với nhau rồi thoa lên mặt. Để yên trong 30 phút rửa lại với nước sạch

Sử dụng mặt nạ trên từ 1 – 2 lần/ tuần sau khi rửa sạch mặt và tẩy da chết, làn da sẽ hết mụn, mềm mại và mờ thâm rõ rệt.

Sau khi triệt sạch mụn, chị Yến bước vào giai đoạn dưỡng trắng để cải thiện vết thâm mụn xấu xí, da khô mốc, bong tróc.

Nghe nhiều người mách về công dụng làm da trắng hồng của mặt nạ thuốc bắc, chị đã tìm đến bác sĩ đông y thăm khám và được tư vấn về những nguyên liệu có thể giúp cải thiện tình trạng da của mình.

Dưỡng trắng da bằng mặt nạ thuốc bắc

Từ lâu, mặt nạ thuốc bắc được chị em phụ nữ ca tụng rất nhiều về tác dụng dưỡng trắng, trị mụn, giúp da mặt hồng hào tràn đầy sức sống. Những nguyên liệu trong công thức mặt nạ này được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên nên rất an toàn. Sau khi tự mình trải nghiệm, chị Yến đã lột xác hoàn toàn khiến mọi người bất ngờ.

Nguyên liệu:

+ Tinh bột nghệ nguyên chất

+ Bột từ củ tam thất

+ Bột linh chi

+ Bột từ nhân sâm

+ Mật ong nguyên chất

Cách làm:

Trộn đều tất cả nguyên liệu trên với nhau thành hỗn hợp sền sệt rồi đắp lên mặt. Sau 30 phút rửa sạch mặt.

“Trước giờ mình thường dùng kem dưỡng, thuốc trị mụn nhưng không ngờ dùng mặt nạ tự nhiên này lại có công dụng tốt như vậy. Da mặt hết mụn đầu đen, sáng và mịn hơn.

Nhiều bạn cứ nghĩ chỉ cần dùng mặt nạ là hết mụn, trắng da, điều này hoàn toàn sai lầm nhé. Cần kết hợp uống đủ 2 lít nước mỗi ngày, ngủ sớm, và có chế độ ăn lành mạnh, nếu không sẽ khó nhìn thấy hiệu quả dù bạn sử dụng phương pháp nào đi chăng nữa” – chị Yến chia sẻ.

Cùng ngắm nhìn làn da trắng mịn, sạch mụn của chị Yến hiện tại nhé!