Đội hình MU hiện tại thi đấu trong mùa giải 2021/2022

Đội hình MU hiện tại – Trong bài viết dưới đây, chúng tôi muốn gửi đến những khán giả yêu thể thao danh sách đội hình, số áo cầu thủ đội bóng quỷ đỏ thi đấu mùa giải năm nay.

Đội hình MU hiện tại mùa giải 2021/22

Đội hình MU hiện tại thi đấu trong mùa giải 2021/2022

Đội hình câu lạc bộ Manchester United hiện tại bao gồm:

Thủ môn: David de Gea (áo số 1), Lee Grant (áo số 13), Tom Heaton (áo số 22) và Dean Henderson (áo số 26).

Hậu vệ: Victor Lindelof (áo số 2), Eric Bailly (áo số 3), Phil Jones (áo số 4), Harry Maguire (áo số 5), Raphael Varane (áo số 19), Diogo Dalot (áo số 20), Luke Shaw (áo số 23), Alex Telles (áo số 27), Aaron Wan-Bissaka (áo số 29), Brandon Williams (áo số 33), Axel Tuanzebe (áo số 38) và Teden Mengi (áo số 43).

Tiền vệ: Paul Pogba (áo số 6), Juan Mata (áo số 8), Jesse Lingard (áo số 14), Andreas Pereira (áo số 15), Amad Diallo (áo số 16), Fred (áo số 17), Bruno Fernandes (áo số 18), Daniel James (áo số 21), Facundo Pellistri (áo số 28), Nemanja Matic (áo số 31), Donny van de Beek (áo số 34), James Garner (áo số 37), Scott McTominay (áo số 39) và Hannibal Mejbri (áo số 46).

Tiền đạo: Edinson Cavani (áo số 7), Anthony Martial (áo số 9), Marcus Rashford (áo số 10), Mason Greenwood (áo số 11), Jadon Sancho (áo số 25), Anthony Elanga (áo số 56), Shola Shoretire (áo số 74).

Giúp bạn có cái nhìn chi tiết về làng túc cầu trên thế giới, chúng tôi đem đến bang xep hang bóng đá những giải đấu hấp dẫn nhanh nhất, chính xác nhất cập nhật liên tục 24h.

Những sơ đồ chiến thuật khi áp dụng vào đội hình MU hiện tại

Đội hình 4-2-3-1 thiên về tấn công

Sơ đồ 4-2-3-1 là công thức yêu thích nhất của huấn luyện viên Solskjaer mùa giải trước và khả năng cao ông vẫn sử dụng đội hình có tính cân bằng này.

Ở vị trí thủ môn, ngay từ cuối mùa trước Dean Henderson đã được giao bắt chính tại Ngoại hạng Anh. Solskjaer xác định Dean chính là tương lai lâu dài trong khung gỗ của đội bóng, nhất là khi David De Gea đã sa sút và không còn trẻ nữa.

Cặp trung vệ sẽ bao gồm đội trưởng Maguire như thường lệ, và tất nhiên đối tác của anh sẽ là bản hợp đồng mới nhất Varane. Ban huấn luyện và người hâm mộ đặt kỳ vọng rất cao vào bộ đôi trung vệ này, nhiều người tin rằng họ sẽ trở thành cặp bài trùng thành công như Vidic-Ferdinand ngày nào.

Luke Shaw, cầu thủ có kỳ Euro xuất sắc, chắc chắn vẫn án ngữ hành lang trái. Còn ở phía bên kia, nếu không có sự bổ sung mới (Kieran Trippier chẳng hạn) thì vẫn sẽ là Aaron Wan-Bissaka. Dù vậy, Wan-Bisska cần phải chứng tỏ mình nhiều hơn ở khả năng tấn công nếu không anh sẽ bị thay thế trong tương lai.

2 tiền vệ giữa sẽ là Paul Pogba và Scott McTominey. Tính đến hiện tại, vẫn có những tin đồn vây quanh việc Pogba ra đi, tuy nhiên vẫn không có gì chính thức, do đó vẫn có khả năng lớn là anh vẫn ở lại sân Old Trafford. Dù sao, có Pogba ở giữa sân vẫn là một lựa chọn chất lượng, một mũi phát động tấn công từ xa lợi hại.

3 hộ công là Marcus Rashford, Bruno Fernandes và cái tên mới Jadon Sancho. Sự có mặt của Sancho chính là để giúp Solsa giải bài toán chạy cánh phải, vị trí mà lâu nay không thực sự là sở trường của những Martial, Rashford hay Dan James.

Tiền đạo cắm tốt nhất vẫn Edinson Cavani. Đội bóng đã thành công trong việc giữ chân lão tướng người Uruguay. Cavani vẫn rất nhạy trong đánh hơi bàn thắng và tiếp tục là người chỉ bảo cho các tiền đạo trẻ.

Với đội hình này, Man Utd sẽ có 2 cầu thủ sáng tạo là Pogba và Bruno trên sân, cùng với 2 cầu thủ chạy cánh người Anh đầy tốc độ, kỹ thuật. Không những thế họ còn dàn không chiến mà bất kỳ hàng thủ nào cũng phải lo ngại, đó là Maguire, Varane, McTominay, Pogba và Cavani.

Đội hình 4-2-3-1 đề cao sự chắc chắn

Về cơ bản, nó vẫn giống với đội hình nói trên, tuy nhiên có một số điều chỉnh để sử dụng phù hợp với hoàn cảnh.

Đầu tiên, trong những trận khó khăn, cần sự chắc chắn và khả năng tranh chấp mạnh mẽ ở tuyến giữa, thì cặp tiền vệ giữa McTominay và Fred vẫn là một lựa chọn khả thi, như cách Solskjaer đã áp dụng rất nhiều trong mùa giải trước, đặc biệt là trong những trận đánh lớn.

Thứ hai, hiện Cavani đã 34 tuổi và khó mà đảm bảo để thi đấu liên tục. Trong những trường hợp cho Cavani nghỉ ngơi, thì Rashford sẽ là người đá cao nhất hàng công. Còn Pogba được đẩy lên để tạo bộ 3 hộ công cùng với Bruno và Sancho.

Trên đây là danh sách đội hình MU hiện tại và những sơ đồ chiến thuật hợp lý khi có ngôi sao này chúng tôi muốn gửi đến quý khán giả yêu mến đội bóng quỷ đỏ.

Chúng tôi mang đến thêm cho bạn tỷ lệ kèo bóng đá hôm nay chính xác nhất những trận đấu xắp diễn ra hôm nay và rạng sáng mai, giúp bạn có những quyết định đúng đắn khi tham gia đặt cược.