Dự đoán kèo Châu Á Atalanta vs Genoa (00h0 ngày 18/1)

Nhận định, thông tin tỷ lệ, ý kiến chuyên gia thể thao, dự đoán bóng đá Atalanta vs Genoa 00h00 ngày 18/01, vòng 18 VĐQG Italia 2020/21.

Tỷ lệ Atalanta vs Genoa: 0:1 3/4

Tỷ lệ O/U: 3 1/4

Nhận định kèo châu Á, kèo chấp Atalanta vs Genoa

Atalanta đang có phong độ rất ổn định trong thời gian qua. Trước trận đấu này, Atalanta đã trải qua mạch 10 trận liên tiếp bất bại trên mọi đấu trường với 7 chiến thắng và 3 trận hòa. Khả năng đá sân nhà của Atalanta cũng rất ấn tượng khi đội bóng này thắng liền 5 trận gần nhất. Trong số những bại tướng khi làm khách trên sân của Atalanta gần đây có những Roma, Fiorentina, Parma…. Có thể nói việc hàng công chơi hiệu quả chính là chìa khóa để giúp đoàn quân của HLV Gian Piero Gasperini giành được những kết quả tích cực. Tính đến lúc này, những trung phong như Luis Muriel đã có 10 bàn thắng hay Duvan Zapata cũng có 7 bàn thắng. Với 31 điểm sau 16 vòng đấu, Atalanta hoàn toàn có cơ hội cạnh tranh vé tham dự Champions League mùa tới và thậm chí là danh hiệu Serie A mùa giải năm nay. Trái với Atalanta, Genoa đang trải qua những kết quả thất vọng khi đội bóng này đang xếp ở vị trí thứ 17 trên bảng xếp hạng với một hàng thủ tệ hại.

Atalanta nhiều khả năng vẫn tiếp tục sử dụng sơ đồ 3-4-1-2 sở trường ở vòng đấu này. Trong khi đó, Genoa lại thiếu vắng khá nhiều cầu thủ vì chấn thương và sơ đồ 4-4-2 xem ra là khả dĩ nhất với đội bóng này ở thời điểm hiện tại. Tính trong 10 trận gần nhất hai đội gặp nhau, Atalanta đang chiếm ưu thế lớn khi đội bóng này thắng 7, hòa 1 và chỉ thua 2. Trên sân nhà, Atalanta đã thắng 3, hòa 1 trong 4 trận gần nhất tiếp đón Genoa. Thế kèo chấp hiện tại ở trận đấu này cũng là tỷ lệ kèo cao nhất mà Atalanta chấp kèo khi tiếp đón Genoa. Vì vậy, một chiến thắng cách biệt dành cho Atalanta hoàn toàn có thể đến ở vòng đấu này. Chúng tôi tham khảo chuyên gia quốc tế và họ cho rằng lựa chọn Atalanta vẫn an toàn hơn.

Chuyên gia nhận định bóng đá khuyên chọn: Atalanta

Nhận định kèo Over/Unde của Atalanta vs Genoa

Hàng thủ dù vẫn chưa thể hiện được sự chắc chắn cần thiết nhưng hàng công lại là tiền đề cho sự thăng hoa ở thời điểm hiện tại của Atalanta, cụ thể là họ đã nổ súng tổng cộng 17 lần chỉ trong vòng 5 trận. Do vậy, trước đội bóng đang không sở hữu phong độ tốt kể từ đầu mùa như Genoa thì đội chủ sân Gewiss hoàn toàn đủ sức tìm kiếm 1 chiến thắng tưng bừng

Phong độ Atalanta

5 trận gần nhất: W D W W W

Atalanta đang thể hiện một lối chơi vô cùng hiệu quả khi ở 5 trận đấu gần nhất họ có được cho mình 4 chiến thắng và 1 kết quả hòa. Qua 17 vòng đấu, đoàn quân của huấn luyện viên Gian Piero Gasperini đang đứng ở vị trí thứ 5 trên bảng xếp hạng với 31 điểm có được.

Để có cái nhìn tổng quát về những trận đấu hay nhất nước đúng, chúng tôi cung cấp thêm cho bạn kết kqbd hạng 2 Đức chi tiết chính xác nhất không kém giải VĐQG.

Phong độ Genoa

5 trận gần nhất: L W D L W

Genoa trình diễn một lối chơi khá khó nắm bắt khi ở 5 trận đấu gần nhất họ có được 2 thắng lợi, 1 trận hòa và 2 thất bại. Tính tới thời điểm này, thầy trò huấn luyện viên Davide Ballardini đang xếp ở vị trí ngay trên nhóm cầm đèn đỏ với 14 điểm có được.

Thành tích đối đầu

– 10 lần đụng độ gần nhất Atalanta thắng 7, hòa 1 và thua 2 trận.

– 10 lần tiếp Genoa trên sân nhà mới đây, Atalanta thắng 4, hòa 2, thua 4.

Thông tin lực lượng

– Atalanta: Pasalic và Pessina chấn thương.

– Genoa: Zapata, Cassata, Biraschi, Marchetti và Luca Pellegrini cũng chấn thương.

Đội hình dự kiến của Atalanta vs Genoa

Atalanta: Gollini, Djimsiti, Romero, Palomino, Hateboer, Freuler, de Roon, Gosens, Pessina, Ilicic, Zapata.

Genoa: Perin, Masiello, Zapata, Criscito, Zappacosta, Rovella, Badelj, Behrami, Czyborra, Pjaca, Destro.

Dự đoán kết quả: Atalanta 3-0 Genoa