Dự đoán trận đấu Villarreal vs Levante (1h00 ngày 4/1)

Nhận định, thông tin tỷ lệ, ý kiến chuyên gia thể thao, dự đoán bóng đá Villarreal vs Levante vào lúc 1h00 ngày 4/1 thuộc giải VĐQG Tây Ban Nha.

Dự đoán trận đấu Villarreal vs Levante (1h00 ngày 4/1)

Dự đoán trận đấu Villarreal vs Levante

Villarreal với phong độ ấn tượng thời gian gần đây đã vươn lên xếp thứ 10 trên bảng xếp hạng hiện tại. Nhà đương kim vô địch Europa League đã có được 25 điểm sau 18 trận và chỉ còn kém đội đang xếp hạng 7 Barcelona đúng 3 điểm.

Phía bên kia chiến tuyến, Levante vẫn đang thi đấu vô cùng bết bát ở mùa giải năm nay. Sau 18 vòng, đội bóng này mới chỉ có được vỏn vẹn 8 điểm và tất nhiên họ đang phải xếp ở vị trí bét bảng. Khoảng cách với nhóm an toàn đã bị nới rộng lên thành 7 điểm và thực sự khó để Levante có thể trụ lại với La Liga mùa này.

Villarreal càng chơi càng tiến bộ trong khi Levante vẫn không cho thấy bất cứ dấu hiệu khởi sắc nào trong lối chơi. Với những gì hai đội đã thể hiện trong quãng thời gian gần đây, không khó để dự đoán về một thắng lợi dành cho Villarreal.

Thông tin tỷ lệ kèo Villarreal vs Levante

Phân tích phong độ

Villarreal: 4 thắng 1 hòa trong 5 gần nhất trên mọi đấu trường

Levante: 3 thắng 1 hòa 1 thua trong 5 vòng đấu gần nhất trên mọi đấu trường

Lịch sử đối đầu

Lịch sử đối đầu cho thấy trong 10 trận làm khách gần đây trên sân vận động Estadio de la Ceramica, đội bóng của huấn luyện viên Paco Lopez thắng 2 hòa 1 thua 7, 6/10 trận đấu có nhiều hơn 2 bàn thắng được ghi, trong 2 lần viếng thăm gần nhất Levante thua 2. Tính 20 trận đối đầu đã qua thì Villarreal thắng 13 hòa 1 thua 6, 11/20 trận đấu có nhiều hơn 2 bàn thắng được ghi, chỉ tính 4 lần đối đầu gần nhất Villarreal thắng 3 thua 1.

Đội hình dự kiến Villarreal vs Levante

Villarreal: Rulli; Foyth, Albiol, Torres, Pedraza; Pino, Parejo, Capoue, Trigueros; Dia, G Moreno

Levante: Cardenas; Son, Vezo, Duarte, Clerc; Campana, Radoja; De Frutos, Bardhi, Morales; Marti

Dự đoán kết quả bóng đá tây ban nha: Villarreal 3-2 Levante