HLV Quique Setien lên kế hoạch cho Messi ở Champions League sắp tới

Theo như tin thể thao thì tại Champions League sắp tới HLV Quique Setien đã có kế hoạch dành cho đội bóng của mình cũng như là dành riêng cho Messi. Ông đang lên kế hoạch cho Leo Messi để tiền đạo này đạt hiệu quả cao nhất.

HLV-Quique-Setien-len-ke-hoach-cho-Messi-o-Champions-League-sap-toi
HLV Quique Setien lên kế hoạch cho Messi ở Champions League sắp tới

Theo như HLV Quique Setien cho biết cơ hội để Barca vô địch Champions League hoàn toàn phụ thuộc vào tỷ số bóng đá trực tuyến mà Messi có được. Ông cho rằng đội bóng của ông cần phải giúp cho Messi tỏa sáng. HLV Quique Setien đã phân tích lối chơi của Messi và đưa ra một số kết luận sau:

Cần phải kéo Messi về gần vòng cấm đối phương. Bởi anh xu hướng di chuyển xuống giữa sân khi thấy đội nhà bị mắc kẹt. Do đó rất khó để anh đưa bóng một cách dễ dàng về phía khung thành đối thủ.

Trong quá trình lùi sâu và dẫn bóng lên phía trên Messi mất một phần sức mạnh. Điều đó sẽ hạn chế mức độ hiệu quả trong những pha dứt điểm cuối cùng.

Messi chơi lùi sâu vì anh có khả năng tốt nhất để rê dắt bóng vượt qua các đối thủ. Sau đó là tung ra những đường chuyền dài từ phía sau. Nhưng có những trận đấu lối chơi này của anh đã phản tác dụng vì nó khiến Messi kiệt sức.

Theo như ý định của HLV Setien là ông sẽ yêu cầu các tiền vệ cung cấp nhiều đường chuyền hơn cho Messi ở phía trên. La Pulga chỉ hoạt động trong phạm vi 20-25 mét cuối cùng, nghĩa là khoảng 3/4 cuối sân.

Với Riqui Puig và De Jong được lựa chọn để đá chính. Cả hai cầu thủ này có thể làm cho Messi dễ dàng hơn trên tuyến đầu. Cầu thủ người Hà Lan có khả năng rê dắt bóng tốt. Và cả sức mạnh để phá vỡ áp lực ngăn cản trên đường đi. Còn tiền vệ trẻ người Tây Ban Nha cũng cho thấy anh có thể dễ dàng kết nối với Messi ở gần vòng cấm sau những lần được thử sức gần đây.

Có thể thấy phương án mới này của HLV Setien rất phù hợp. Nó sẽ giúp cho Messi cũng như các đồng đội của anh sẽ mang về kết quả bóng đá tốt nhất cho đội bóng.

lich ngoai hang Anh - XSMB lenvatinib 4mg