Hướng dẫn cách bắt lô rơi chuẩn xác an toàn và dễ trúng

Cách bắt lô rơi chuẩn xác theo chiến thuật hay nhất: Việc bắt lô rơi khá là phức tạp chính vì vậy các bạn nên tham khảo 4 phương pháp bắt lô rơi được tổng hợp từ rất nhiều cao thủ.

Phương pháp bắt lô rơi không ra 1 tuần. Phương pháp này được thực hiện đơn giản như sau:

Bước 1: Anh em theo dõi kết quả xổ số hàng ngày. Trong đó, anh em giành thời gian để xem lô rơi của những con số vào tuần trước

Ví dụ: Hôm nay là thứ 5. Anh em có thể tranh thủ xem kết quả xstd của ngày thứ 5 tuần trước và ghi chú lại một số con lô rơi. Anh em có thể thấy được thứ 5 tuần trước có một con lô rơi là 79.

lo-roi-min

Bước 2: Anh em kiểm tra kết quả xổ số trong 7 ngày tiếp theo đó. Nếu anh em phát hiện rằng con lô 79 không xuất hiện thì anh em ngay lập tức xuống tiền vì đây là dấu hiệu lô rơi sẽ xuất hiện trong 1 2 ngày tiếp theo vô cùng rõ ràng và được nhiều người chơi sử dụng.

Bước 3: Anh em có thể nuôi con lô mà mình vừa soi cầu lô rơi kqxsmb 30 ngay được trong vòng 3 ngày bằng cách vào tiền gấp thếp theo tỷ lệ 1:2:3 hoặc 1:3:10 tùy vào tiềm lực nguồn vốn của mình. Trong đó, anh em nhớ chú ý đánh bọc lót của bạch thủ lô mà mình đã nuôi được. Trong trường hợp này anh em nên nuôi cặp lô 79 và 97 để tỷ lệ trúng cao nhất

Soi cầu lô rơi bằng phương pháp 3 lần gần nhất về đề nhưng không có lô rơi

Với cách này người chơi bắt lô rơi cần phải thống kê lô rơi chính xác, nếu 3 lần về đề gần nhất của 1 số mà không có lô rơi, thì xác suất lần này và lần sau sẽ có khả năng về đề rất cao.

Lưu ý: Người chơi hãy bỏ qua các lần đề nổ 2 nháy mà không có lô rơi, nếu đề về 2 nháy mà ra lô rơi được gọi là cầu gãy chính vì vậy cần đếm lại từ đầu.

Hình minh họa trên thể hiện cho người chơi theo dõi được những con lô rơi cần xem, những ngày nào tối đa là 1000 ngày

Ví dụ minh họa: Nếu 3 lần đề gần nhất của con 19 là ngày 27/2 và 29/4, 19/5 thì những ngày liên tiếp đều sẽ không có lô rơi 18. Cho nên nếu thấy ngày nào đề về 19 thì bạn nên đánh lô rơi vào ngày hôm sau chắc chắn là sẽ trúng.

Cách đánh lô rơi lộn trong 3 ngày

– Khi kiểm tra bảng kết quả thấy đã 2 đến 3 ngày không xuất hiện cầu lô rơi nào trong 3 trường hợp trên thì lấy số lộn của đề về trong 3 ngày trước để làm cầu lô đánh cho ngày tiếp theo.

Lưu ý: Cầu này chỉ đánh trong trường hợp số lộn này không xuất hiện sau 3 ngày đề đó về và không áp dụng đối với đề về kép.

VD: Ngày thứ nhất đề về 63, ngày thứ 2 không có lô 63 (đề về 15), ngày thứ 3 không có lô 15 lại thấy lô 36 (lộn 63) chưa xuất hiện trong 3 ngày, thì ngày thứ 4 đánh lô 36.

* Chú ý: Đối với cầu lô rơi thì thông thường 1 tuần là thời gian lâu nhất mà nó không xuất hiện, vì thế nếu trong 1 tuần không thấy ra thì ngay tuần tiếp theo bắt đầu soi cầu lơ rơi theo các cách trên trong 3 ngày chắc trúng.

"Độc giả lưu ý rằng, thông tin xổ số chỉ mang tính chất giải trí và tham khảo dựa vào các nguồn thống kê dữ liệu, cảm ơn các bạn đã theo dõi hết bài viết này."