Kèo châu Á Liverpool vs Corinthians, 5h ngày 7/4

Kèo châu Á Liverpool vs Corinthians, 5h ngày 7/4. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo Liverpool đấu với Corinthians từ các chuyên gia thể thao hàng đầu.

Soi kèo Liverpool vs Corinthians, 5h ngày 7/4

Tin bóng đá số , trên các đấu trường khác nhau, các cầu thủ của Liverpool.M đang thể hiện có phong độ thi đấu ổn định. Theo số liệu thống kê trong 10 trận đấu gần nhất, các cầu thủ của Liverpool.M đã đem về cho đội nhà 4 trận thắng, 3 trận hòa và 3 trận thua. Điều này cũng đang đặt ra đòi hỏi sự nỗ lực nhiều hơn trong những vòng đấu tiếp theo.
Khi đến với vòng loại sắp tới, Liverpool.M sẽ được thi đấu trên cương vị là đội chủ nhà nên có điều kiện tốt để có thể phát huy những sở trường của mình. Theo số liệu tổng hợp cũng cho thấy cá cầu thủ của Liverpool.M cũng đang cho thấy khả năng thi đấu hiệu quả hơn. Nhìn lại kết quả thi đấu, chuyên gia soi kèo Liverpool.M vs Corinthians đã cho thấy Liverpool.M đã có 2 trận thắng mới đây ngay tại sân nhà.

Nhận định kết quả Liverpool vs Corinthians, 5h ngày 7/4

Corinthians vẫn luôn là ông lớn không chỉ ở giải đấu quốc nội mà còn ở cả đấu trường châu lục. Ở mùa trước, tuy phải dừng bước sớm ở vòng tứ kết nhưng cũng chỉ là thất bại trước đội bóng sau đó lên ngôi vô địch là Flamengo. Tại mùa giải năm nay, chắc chắn Corinthians sẽ thi đấu cực kì quyết tâm ở mọi đấu trường mà họ tham dự.

Corinthians đã trình diễn tốt ở giải đấu chuẩn bị cho mùa giải mới khi có được vị trí dẫn đầu bảng C với thành tích 6 thắng, 4 hòa và 2 thua sau 12 lượt trận. Phong độ gần đây của đội bóng này cũng là khá tốt khi họ đã bất bại ở 5 trận đấu gần nhất.

Đây mới là lần thứ 3 trong lịch sử, Liverpool góp mặt ở giải đấu số 1 Nam Mỹ cấp CLB. Trong khi đó Corinthians là gương mặt quen thuộc ở Copa Libertadores, từng vô địch đấu trường này vào năm 2012 và nhiều lần vượt qua vòng bảng. Phong độ ổn định, ty le ca cuoc bất bại 11/12 trận gần đây ở mọi đấu trường, Corinthians hứa hẹn sẽ ca khúc khải hoàn rời Uruguay.

Kèo châu Á Liverpool vs Corinthians, 5h ngày 7/4

Lần đầu chạm trán Liverpool lại phải đá trên sân khách nên việc chấp rõ ràng -1/2 theo handicap cho thấy khả năng giành chiến thắng của Corinthians là rất hứa hẹn. 6 trận gần đây lên sàn giao dịch châu Á, Corinthians giành chiến thắng 5 lần theo chỉ số kèo cả trận. Chọn: Corinthians.

Soi kèo hiệp 1 Liverpool vs Corinthians: 0.8*0/0.5*0.96

Corinthians dù phải chơi trên sân khách nhưng với đẳng cấp vượt trội sẽ là đội kiểm soát được thế trận. Liverpool sẽ chủ động hình thành các lớp phòng ngự vững chắc khiến cho những đường lên bóng của đối thủ gặp phải nhiều trở ngại. Những điểm nhấn lớn nhất khả năng cao sẽ ở khu vực giữa sân và bàn thắng vẫn chưa xuất hiện ở hiệp đấu đầu tiên.

Dự đoán kết quả hiệp 1: Liverpool 0-0 Corinthians.

Đội hình dự kiến Liverpool vs Corinthians

Liverpool: Britos, Martirena, Izquierdo, Perez, Samudio, Napoli, Meli, Lemos, Rivero, Rodriguez, Medina.

Corinthians: Cassio, Santos, Gil, Mendez, Fagner, Roni, Guedes, Paulinho, Giuliano, Adson, Alberto.

Dự đoán kết quả trận đấu: Liverpool 0-1 Corinthians