Kèo Châu Âu Hull City vs Barnsley ngày 23/2

Kèo Châu Âu Hull City vs Barnsley ngày 23/2. Hull City đã trải qua chuỗi 5 trận không thắng, cho nên vẫn khó thắng ở trận này dù gặp Barnsley theo cachlamtrangda.edu

Nhận định bóng đá hôm nay Hull vs Barnsley (0:1/2): 1-1

licthidaubongda trong khi Hull đã thi đấu đủ 33 trận thì Barnsley mới đá 31 trận. Nếu như Barnsley đang đứng cuối cùng trên BXH (24/24 đội) thì Hull tuy chỉ trên 4 bậc (thứ 20) nhưng khoảng cách về điểm số lên tới 17 (hơn khu vực xuống hạng 13 điểm) nên giờ “những chú hổ” vẫn có thể “ăn no ngủ kỹ” bởi chưa thực sự bị mối nguy rớt hạng đe dọa.

Chẳng rõ có phải vì thế mà dạo gần đây Hull City chơi không tốt: chỉ thu về vẻn vẹn 2 điểm sau 5 vòng gần nhất tại Championship. Kể cả trên sân nhà thì màn trình diễn của thầy trò HLV Arveladze cũng kém nổi bật: thắng 2 và thua 3 ở 5 màn tiếp khách vừa qua thuộc khuôn khổ Championship.

Kèo Châu Âu Hull City vs Barnsley ngày 23/2

Thống kê cho thấy Barnsley đã để lọt lưới tới 46 bàn thua từ đầu mùa, hàng phòng ngự của đội bóng này thi đấu khá lỏng lẻo và thiếu đi sự tập trung. Ở trận đấu gần nhất trước Coventry, Barnsley đã để thua trước đối thủ với tỉ số 1-0 ngay trên sân khách. Vòng đấu này tiếp tục được chơi trên sân khách và đối thủ sẽ là Hull, soi kèo bóng đá Anh nhận định cơ hội để Barnsley có điểm ở trận đấu này là không cao. Tham khảo, bảng xếp hạng hạng nhất anh hôm nay.

Bởi phong độ của Barnsley ở những trận đấu vừa qua là rất tệ hại, khi họ để thua 5/6 trận đấu gần nhất. Thêm nữa Barnsley còn chưa biết đến mùi chiến thắng trên sân khách ở mùa bóng năm nay, sau 16 trận đấu trên sân khách Barnsley thua đến 12 trận và có 4 trận hòa. Vì vậy không nhiều NHM dám đặt niềm tin vào các vị khách Barnsley ở trận đấu này.

Kèo Châu Âu Hull City vs Barnsley ngày 23/2

Trong khi đó thì đội khách Barnsley hiện đang ngụp lặn ở vị trí cuối cùng BXH khi mới chỉ có được 17 điểm. Đó là kết quả sau 31 trận đấu với thành tích từ 3 chiến thắng 8 trận chia điểm còn lại thua đến 20 trận. Vừa qua, Barnsley để thua khi hành quân đến sân của Coventry City với tỷ số 1-0. Hiện tại khoảng cách của họ với nhóm trụ hạng lên khá xa với 9 điểm, do vậy những trận đấu tới của họ dự đoán sẽ cực kỳ quyết liệt. Đội nà tận dung tốt cơ hội sẽ giành được chiến thắng.

Kèo Châu Âu được cổng game ấn định ăn 3.32 cả trận. Cả hai đội Hull City vs Barnsley lần lượt nhận mức cược ăn là 1.92 và 4.15 cả trận.

Soi kèo Over/Unde Hull vs Barnsley: 0.89*2.25*0.98

Thành tích thi đấu gần đây đang chứng tỏ khả năng ghi bàn khiêm tốn của hai đội. Sau 5 trận đấu gần nhất, Hull chỉ ghi được 3 bàn thắng và Barnsley cũng chỉ có 2 bàn thắng. Bên cạnh đó, trong trận đối đầu gần nhất, Hull cũng chỉ ghi được 2 bàn thắng vào lưới của Barnsley. Với tình hình như vậy thì trận đấu sẽ không có nhiều cơ hội cho các cầu thủ trên sân ghi bàn.

Chọn: Xỉu

Đội hình dự kiến giữa Hull City vs Barnsley

Hull: Ingram, Elder, Greaves, McLoughlin, Bernard, Jones, Smallwood, Lewis-Potter, Honeyman, Longman, Forss.
Barnsley: Collins, Williams, Helik, Andersen, Vita, Gomes, Palmer, Brittain, Quina, Styles, Morris.

Dự đoán tỷ số Hull City vs Barnsley: 1-0