Kèo thẻ phạt là gì? Cách tính điểm trong kèo thẻ phạt?

Chắc hẳn rất nhiều anh em khi mới tham gia vào các trò chơi dự đoán bóng đá ăn tiền sẽ đều thắc mắc không biết kèo thẻ phạt là gì? Cùng cachlamtrangda.edu.vn tìm hiểu nhé!

1.Kèo thẻ phạt là gì?

Kèo thẻ phạt là gì? Cách tính điểm trong kèo thẻ phạt?

Kèo thẻ phạt chính là thẻ đỏ, thẻ vàng xuất hiện trong các trận đấu bóng đá khi có các lỗi vi phạm gây chấn thương bóng đá xảy ra. Trong tiếng Anh kèo thẻ phạt còn được gọi là Red Card hoặc Total Bookings.Loại kèo này khá dễ chơi và phù hợp với những người chơi chưa có nhiều kinh nghiệm chơi dự đoán bóng đá trực tuyến.Kèo thẻ phạt có cách đặt cược không khác gì so với kèo Handicap. Người chơi cũng tiến hành đặt cược cho đội cửa trên hoặc đội cửa dưới tùy theo những tỷ lệ kèo mà các cổng game đưa ra trên bảng tỷ lệ kèo cược. Các mức tính tiền thắng cược dựa vào kết quả số thẻ phạt xuất hiện trong thời gian thi đấu chính thức của một trận kèo hot.

2.Cách tính điểm trong kèo thẻ phạt

Cách tính số thẻ trong kèo thẻ phạt

Thẻ vàng hoặc thẻ đỏ được trong tài rút ra chỉ tính trong phạm vi sân thi đấu (thẻ rút ra dành cho HLV hoặc các cầu thủ sẽ không được tính vào kết quả của kèo thẻ phạt).

Ví dụ: một cầu thủ bị thẻ vàng ở hiệp 1 và sang hiệp 2 tiếp tục nhận thêm thẻ vàng nữa thì tổng cộng cầu này có 3 điểm (1 điểm thẻ vàng và 2 điểm thẻ đỏ).

Bạn có thể chơi kèo thẻ phạt cả trận hoặc chơi kèo hiệp 1 tùy thuộc vào nhà cáp áp dụng cho trận đấu.

Tỷ lệ kèo Over/Unde của kèo thẻ phạt ở kèo Châu Á

Over/Unde thẻ vàng, thẻ đỏ hay còn gọi là Over/Under: Người chơi sẽ tiến hành dự đoán tổng số thẻ phạt mà trong tài rút ra trong trận đấu cho cả 2 đội trong thời gian thi đấu chính thức trên sân.

Sẽ có 2 hình thức đặt cược cho người chơi lựa chọn:

+ Kèo thẻ vàng, thẻ đỏ chẵn lẻ hiệp 1/cả trận: người chơi tiến hành dự đoán tổng thẻ phạt ở hiệp 1 hoặc 90 phút thi đấu của cả 2 đội sẽ là số chẵn hay số lẻ.

+ Kèo thẻ phạt đầu tiên/cuối cùng: người chơi sẽ tiền hành dự đoán và đặt cược đội nào là nội nhận thẻ đầu tiên. Đối với hình thức cược màu thẻ này thì thẻ không bị tính điểm. Ngoài ra chấn thương cơ háng đang là vấn đề mà nhiều người quan tâm.

Chắc hẳn, với những giải đáp cụ thể và chi tiết  thì bạn đã hiểu Thế nào là kèo thẻ vàng, thẻ đỏ trong dự đoán rồi nhé. Chúc bạn thành công!

lich ngoai hang Anh - XSMB lenvatinib 4mg