Kinh Hoàng : Bé Trai 6 tuổi đang đi mua đồ tạp hóa thì bị sát hại thương tâm ngay trên phố

Tin tức tại thành phố Hồ Chí Minh : Một bé trai 6 tuổi đang đi bộ một mình tới điệm tạp hóa để mua đồ thì bất ngờ bị bảo vệ dân phố tiếp cần rồi dùng con dao nhỏ tấn công ngay giữa cổ khiến nạn nhân tử vong ngay sau đó.

Theo tin tức được đưa trên một trang báo, vào tối ngày 26/11, Cơ quan CSĐT, Công an TP.HCM đã phối hợp cùng Công an quận Tân Phú hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường, và tiến hành điều tra nguyên nhân vụ án mạng vừa mới xảy ra trên địa bàn. Nạn nhân được xác định là cháu trai N.H.V.K (SN 2011).

kinh hoàng cháu bé 6 tuổi bị sát hại trên phố
Nơi xảy ra vụ việc
Đối tượng gây án đã bị bắt giữ ngay khi vừa mới thực hiện hành vi phạm tội là Hoàng Nhất Giang ( SN 1983, ngụ quận 11 ), hiện là bảo vệ dân phố ở khu vực phường 5, quận 11.

Qua điều tra sơ bộ cho hay, vào khoảng 13h chiều ngày 26/11, cháu K có đi mua tạp hóa ở gần nhà trên đường Trịnh Đình Trọng, phường Phú Trung, quận Tân Phú. Khi cháu K vừa mới đến tiệm tạp hóa thì Giang từ chốt bảo vệ dân phố gần đó ( nằm trên địa bàn phường 5, quận 11 ) tiến lại gần cháu K.

Bất ngờ, Giang từ phía sau dùng con dao nhỏ (loại dao cạo râu) tấn công vào cổ cháu K. Bị tấn công, cháu K bỏ chạy về nhà được một đoạn thì gục xuống đất.

Sau khi gây án, Giang bình thản trở về chốt đóng chặt cửa, nhưng sự việc ngay sau đó đã bị người dân xunh quanh phát hiện khống chế, bắt giữ và giao cho công an.

Người dân trong khu vực đã ứng cứu đưa nạn nhân đi cấp cứu thế nhưng cháu bé xấu số trên đã tử vong. Công an sau đó đã có mặt tiến hành phong tỏa hiện trường, lấy lời khai của các nhân chứng. Nghi can Giang bị đưa về cơ quan Công an để lấy lời khai.

Một số hàng xóm cho biết. Giang có tiền sử bị bệnh tâm thần, và có được gia đình đưa đi chữa trị một thời gian rồi về. Thế nhưng gần đây dường như bệnh tình của Giang có dấu hiệu tái phát.

Hiện cơ quan công an đang tạm giữ nghi can để phục vụ công tác điều tra.