Knockout City: Mọi thứ đến trong phần 2 trong EA Play Live

Electronic Arts kỷ niệm sự thay đổi theo mùa đầu tiên của Knockout City bằng cách công bố nội dung theo kế hoạch của Phần 2 trong EA Play Live.

Knockout City đã thu hút sự chú ý lớn ngày hôm nay khi là một phần của buổi giới thiệu trò chơi EA Play Live của Electronic Arts, được giới thiệu cùng với các trò chơi như Battlefield 2042 và bản làm lại Dead Space mới. Đó là mặc dù Knockout City ra mắt vào tháng 5, cho thấy EA có niềm tin lớn đến mức nào đối với dự án. Buổi giới thiệu EA Play Live được dành để tập trung vàobản cập nhật nội dung lớn tiếp theo của Knockout City , khi nhà phát triển Velan Studios tiết lộ kế hoạch cho phần bắt đầu Phần 2 sắp tới của trò chơi. Tham khảo, game sinh tồn trên đảo hoang pc hấp dẫn nhất.

Knockout City: Mọi thứ đến trong phần 2

Phần 2 của Knockout City sẽ lấy một chủ đề mới vui nhộn, có tên Fight at the Movies. Đi kèm với thông báo là một đoạn trailer vui nhộn được cắt ra như thể nó là một đoạn giới thiệu cho một bộ phim mùa hè sắp tới, với nhiều khoảnh khắc trong trò chơi được ghi lại như thể chúng là những cảnh từ các thể loại phim khác nhau . Đoạn giới thiệu cũng xác nhận nhiều nội dung mới sẽ được thêm vào trong Phần 2, cũng như ngày phát hành của Phần 2 là 27 tháng 7.

Người chơi sẽ rất hào hứng khi biết rằng Knockout City cũng sẽ nhận được một lượng lớn nội dung mới. Velan Studios rõ ràng đã chuẩn bị cho bản cập nhật lớn đầu tiên sau khi ra mắt của Knockout City , biết rằng nó sẽ chứng minh sức mạnh duy trì lâu dài của trò chơi nhiều người chơi dodgeball . Đó là bởi vì nhiều trò chơi dịch vụ trực tiếp bị lỗi trong bản cập nhật đầu tiên của họ, vì họ không thể giữ lại số lượng người chơi từ khi khởi chạy cần thiết để duy trì sự sụt giảm nội dung theo mùa thông thường.

Để bắt đầu, Knockout City sẽ thêm một bản đồ hoàn toàn mới cho Phần 2. Phù hợp với chủ đề Fight at the Movies , bản đồ mới được đặt tên là Holowood Drive-In. Đây không chỉ là bất kỳ bản đồ nào. Nó được xây dựng để thay đổi động, cung cấp nhiều trải nghiệm khác nhau tùy thuộc vào “bộ” phim nào sinh ra. Các bộ bao gồm một lâu đài thời trung cổ, một kim tự tháp, một khung cảnh lãng mạn với một cây cầu lớn, một mái nhà có chuông, một thành phố mạng với những tòa nhà chọc trời và một phòng ngủ khổng lồ.

Nội Dung Knockout City Mùa 2

Trên bản đồ mới, một loạt các thiết bị mới sẽ được giới thiệu trong Knockout City Season 2. Phần lớn các thiết bị sẽ được lấy theo chủ đề sau phim và Hollywood, tất cả đều được chạm vào một chút tinh tế của tương lai. Ví dụ: có một bộ trang phục của người nổi tiếng với kính ngôi sao và một chiếc cúp giải thưởng, và cũng có một bộ trang phục giống quái vật Godzilla .

Phần bổ sung lối chơi lớn cuối cùng cho Phần 2 là thứ mà Velan Studios đang gọi là Soda Ball. Soda Ball, khi được sử dụng, sẽ bắn tung lên màn hình của người chơi với thức uống sủi bọt màu hồng, tạm thời làm họ bị mù xung quanh. Tuy nhiên, đó là một cách tuyệt vời để đưa người chơi ra khỏi hành động trong thời gian ngắn và đóng vai trò như một vũ khí dodgeball mới tuyệt vời .

Ngoài việc bổ sung nội dung ảnh hưởng đến lối chơi, tất cả các nội dung dịch vụ trực tiếp thông thường cũng sẽ được làm mới cho Phần 2 của Knockout City . Điều đó có nghĩa là mỹ phẩm mới, danh sách phát mới, một mùa giải mới của League Play với phần thưởng mới của riêng nó và Danh sách liên hệ của phi hành đoàn mới mỗi tuần.

Knockout City ra mắt vào ngày 21 tháng 5, có nghĩa là Phần 2 sẽ cung cấp một loạt nội dung miễn phí mới cho người chơi sau một thời gian ngắn chỉ hai tháng. Đó là một tốc độ nhanh chóng đối với bất kỳ trò chơi dịch vụ trực tiếp nào, nhưng nếu Velan Studios có thể duy trì thói quen đó thì điều đó có nghĩa là rất nhiều nội dung thú vị sẽ đến với Knockout City để cơ sở người chơi ngày càng tăng của họ thưởng thức. Có lẽ không có gì ngạc nhiên khi EA giới thiệu nó trong sự kiện EA Play Live của mình . Tham khảo, top game phan xa nhanh hay nhất.

Knockout City hiện đã có trên PC, PS4, PS5, Switch, Xbox One và Xbox Series X / S.

lich ngoai hang Anh - XSMB lenvatinib 4mg