Hé lộ thông tin về ‘người đàn bà quyền lực’ dám ‘cả gan’ lên tiếng bảo vệ Hoa hậu Ngân Anh trước tin bị tước vương miện

Trước những thông tin sự việc Hoa hậu Đại Dương Lê Âu Ngân Anh bị đề nghị tước vương miện phải nhập viện, đây chính là người dám lên tiếng bênh vực cô ấy. 

Ngắm những hình ảnh đẹp nhất của Hoa Hậu Đại Dương Ngân Anh trước khi bị để nghị tước vương miện

Những ngày vừa qua, cư dân mạng vô cùng xôn xao về chuyện Hoa hậu Đại dương Lê Âu Ngân Anh bất ngờ bị đề nghị tước vương miện. Cộng đồng mạng tỏ ra vô cùng hào hứng và đồng ý chuyện này vì nhan sắc của cô không được công nhận sau khi đăng quang cũng như việc từng phẫu thuật thẩm mỹ. Tuy nhiên, mới đây, diễn viên Ngọc Trinh đã ‘dám’ đứng ra bảo vệ cho Ngân Anh.

lê âu ngân anh, ai là người dám lên tiếng bênh vực ngân anh
 Việt Trinh lên tiếng bảo vệ Lê Âu Ngân Anh

Cụ thể, nữ diễn viên bộc bạch: “Có lẽ thời gian qua dư luận đã thẳng thắn góp ý để cho các cuộc thi sắc đẹp ngày càng minh bạch và lấy lại niềm tin của công chúng hơn. Việt Trinh rất ủng hộ điều ấy. Việt Trinh nghĩ đến bây giờ chắc có lẽ BTC cuộc thi và cô ấy cũng đã nhận ra cái sai của mình.

Mọi việc đến hồi kết rồi, Cục Nghệ thuật Biểu diễn cũng có quyết định thu hồi vuơng miện rồi. Việt Trinh xin dư luận hãy bỏ qua cho cô ấy. Xin hãy cho cô ấy có lại tinh thần để tiếp tục bước tiếp vào tương lai. Cô ấy còn quá trẻ và tương lai phía trước còn quá dài. Qua chuyện này cũng là 1 bài học trường đời cho cô ấy rồi. Mong và rất mong… Cám ơn các tình yêu của Việt Trinh.

lê âu ngân anh, ai là người dám lên tiếng bênh vực ngân anh
 Việt Trinh 

P/S: Việt Trinh và cô ấy gặp nhau đúng 1 lần trong 1 show diễn ở Đà Nẵngvà cũng chưa bao giờ nói chuyện riêng với nhau 1 câu. Cho nên mong các tình yêu đừng nghĩ do sự quen biết hay bênh vực gì à!“.

Trước đó, ngày 11/1/2018, Cục NTBD đã đề nghị thu hồi vương miện của tân Hoa hậu Đại dương vì đã vi phạm quy định thi.

lê âu ngân anh, ai là người dám lên tiếng bênh vực ngân anh
 Lê Âu Ngân Anh

Về phía Lê Âu Ngân Anh, ngay khi biết được quyết định thu hồi vương miện của cơ quan chức năng, cô chỉ bày tỏ sự bất ngờ chứ không phát biểu gì thêm. Và mới đây, Ngân Anh đã phải nhập viện truyền nước khiến nhiều người cho rằng, cô quá sốc dẫn đến tinh thần suy sụp.

Trước khi xuất hiện thông tin đề nghị hủy vương miện, Lê Âu Ngân Anh đã mở tiệc cảm ơn vào ngày 16/1. Tuy nhiên, khi sự việc này xảy ra, cô đã hủy bữa tiệc cảm ơn này.

Về phía BTC cuộc thi, NTK Võ Việt Chung từ chối trả lời mọi câu hỏi từ truyền thông và chưa có câu trả lời cuối cùng về việc tước vương miện Hoa hậu Đại dương Lê Âu Ngân Anh.

lich ngoai hang Anh - XSMB lenvatinib 4mg