Màn lột xác ngoạn mục của cô gái trẻ khiến bạn bè quả quyết “đi chuyển giới về”

Những màn lột xác ngoạn mục khiến cho dân mạng hết sức xôn xao, như hình bạn của cô gái trẻ Phương Anh, khi xem hình ảnh xưa và nay của cô bạn ai cũng phải ngỡ ngàng

Trào lưu khoe ảnh “Ngày ấy – bây giờ” của dân mạng giúp tìm ra nhiều màn “dậy thì thành công” ấn tượng.

Có không ít trường hợp chỉ qua vài năm mà cô gái hoặc chàng trai như lột xác, biến thành một người khác đến nỗi ai cũng “há hốc miệng” khi nhìn ảnh so sánh. Cô gái Hà Nội dưới đây cũng thế. Thậm chí, bạn bè thân thiết còn chẳng dám tin hình ảnh cách đây chục năm đó là bạn mình.

dậy thì thành công, lột xác ngoạn mục
Hình ảnh của nhân vật chính khi 8,9 tuổi.
Và cô nàng hiện tại.

Bạn bè khăng khăng không phải bạn mình khi xem ảnh

Chủ nhân của bức hình “Ngày ấy – bây giờ” đang rất được chú ý trên mạng xã hội là Nguyễn Phương Anh, sinh năm 1999 và hiện học khoa thanh nhạc tại trường Cao đẳng nghệ thuật Hà Nội.

Hình ảnh ghép chân dung hiện tại của bản thân và ngày xưa được Phương Anh đăng lên trang cá nhân có khá nhiều người theo dõi. Ngay lập tức, nhiều page lớn khác lấy về đăng lại vì nó quá ấn tượng.

dậy thì thành công, lột xác ngoạn mục
Bức ảnh khiến nhiều dân mạng “chẳng biết nói gì hơn”.

Hình ảnh bên trái là một cô bé đen, nhỏ, không có gì đặc biệt. Bên phải lại là một cô gái nóng bỏng và gương mặt rất xinh đẹp.

“Có cả những điều tích cực và tiêu cực sau khi bức hình đó được biết đến rộng rãi. Tích cực là mọi người đều chúc mừng em vì đã lột xác thành công. Còn tiêu cực một chút thì nhiều ý kiến cho rằng em lấy ảnh đứa bé khác, tự ghép vào rồi nhận vơ là mình.

Lúc đọc được một số bình luận châm chọc em vừa buồn cười vừa thấy không thoải mái. Tuy nhiên, em cũng không quan tâm nhiều. Duy chỉ có một page đăng lên và ở dưới có nhiều bình luận khiếm nhã quá nên em có yêu cầu admin gỡ ảnh”, cô bạn sinh 18 tuổi tâm sự.

Theo Phương Anh, bức ảnh ngày xưa được chụp khi cô tầm 8 hoặc 9 tuổi. Vì thời gian trôi qua đã khá lâu nên cô bạn không thể nhớ rõ chính xác được.

“Ảnh này là bố chụp cho khi em về nghỉ Hè ở nhà ông bà ngoại. Lúc đấy em đang chơi với anh chị thì bố lôi ra chụp thôi. Đến hiện tại, em vẫn còn một số ảnh chụp khác cùng thời điểm. Làm gì có chuyện lấy ai ghép vào rồi nhận vơ được chứ”.

dậy thì thành công, lột xác ngoạn mục
Phương Anh sau 10 năm đã rất xinh đẹp.

“Khi nhìn bức hình thì bố mẹ em chỉ cười thôi rồi bảo rằng sao ngày xưa em ngô ngố giống con trai thế. Mẹ em nói thêm rằng may sao mà lớn lên xinh phết, giống mẹ quá, dậy thì thành công quá.

Bạn bè em thì phản ứng “thẳng thừng” hơn nhiều. Chúng nó bất ngờ xong nói kiểu: “Hư cấu quá, không tin”. Một số khác quả quyết: “Ơ, con này chuyển giới về à?”. Vài đứa nữa giả vờ chẳng nhận ra em bảo rằng con nào chứ chẳng phải Phương Anh đâu. Làm sao mà hồi bé như vậy, lớn lên lại như này được”.

dậy thì thành công, lột xác ngoạn mục
Nhìn hình ảnh hiện tại chẳng có điểm gì chung với nhiều năm trước cả.

Ước mơ trở thành ca sĩ “thất tình quanh năm”

Không chỉ nổi lên từ một bức ảnh “Ngày ấy – bây giờ”, Phương Anh trước đó đã có kha khá người theo dõi trang cá nhân facebook. Nguyên nhân bởi đây là cô nàng hát rất hay, đang làm idol cho app âm nhạc và từng đạt thành tích trong một cuộc thi.

Em đang học năm nhất cao đẳng. Thi thoảng em vẫn diễn cho sự kiện ở trường và bên ngoài rồi lên phố đi bộ hát giao lưu nữa.

Em thích hát từ bé và được thừa hưởng gen hát hay từ mẹ. Càng lớn càng được tiếp xúc với nghệ thuật nhiều nên em theo luôn. Em đam mê nên mới theo và nghĩ rằng có đam mê thì làm mới tốt được.

Sở hữu giọng hát hay và thường xuyên biểu diễn ở trường ngay từ khi còn bé, Phương Anh đã từng đoạt huy chương vàng chương trình “Giai điệu tuổi hồng” năm 2015 khi còn học Trung học phổ thông.

“Thời điểm đó, em được trường cử đi casting buổi tuyển chọn của Sở giáo dục và đào tạo Hà Nội rồi trúng. Sau khi được chọn em cùng các bạn và anh chị bắt đầu bước vào giai đoạn tập luyện hơn 1 tháng và vào Đà Nẵng thi trong vòng 1 tuần.

Vào Đà Nẵng vẫn tiếp tục tập luyện nữa, tiết mục kéo dài hơn 30 phút nên bọn em ai cũng mệt lử người. Em hát nhưng có vài đoạn vẫn phải múa. Có một hôm em quên mang giày nên múa chân trần. Hậu quả là em dẫm phải đinh, chảy máu nhiều đến nỗi ngất xỉu luôn.

May mắn thay em vẫn thi tốt, cố gắng hết mình trên sân khấu vì ai cũng muốn đoạt giải cao. Cuối cùng em cùng mọi người giành huy chương vàng. Đợt đó bố mẹ tự hào lắm vì em là người đầu tiên trong gia đình có giải thưởng”.

dậy thì thành công, lột xác ngoạn mục
Phương Anh có ước mơ trở thành ca sĩ.

Phương Anh cho biết cô muốn làm ca sĩ. Tuy nhiên, cô bạn sinh năm 1999 lại không đặc biệt yêu mến ca sĩ. Bài hát hay, ý nghĩa thì nghe chứ không dành trọn tình cảm cho một cái tên nào.

“Em đang thích bài “Người ta nói” do Trúc Nhân hát. Em chưa có cơ hội diễn bài đó nhưng trong tương lai sẽ có lúc hát trên sân khấu. Em nghĩ rằng mình sẽ trở thành một ca sĩ theo hình tượng “thất tình quanh năm”, em thích những bài hát buồn. Có thể do em mang nhiều tâm trạng hoặc cũng có lẽ những bài buồn hợp hơn với giọng”.

dậy thì thành công, lột xác ngoạn mục
Liệu chúng ta sẽ có một ca sĩ Phương Anh trong tương lai?

Tự tin nói ước mơ thành ca sĩ song Phương Anh khá rụt rè khi nhắc tới dự định trước mắt, những điều cô bạn sẽ làm để chinh phục.

“Chuyện làm ca sĩ em chưa nghĩ tới. Em mới chỉ mơ về nó thôi còn thực hiện chẳng biết đến bao giờ. Chắc có lẽ một thời gian dài nữa, khi đã đủ tự tin em sẽ tham gia cuộc thi nào đó.

Ngoài đi học, em vừa mới đi làm công việc liên quan đến âm nhạc. Em là Idol cho một app của nhạc sĩ Lê Minh Sơn. Mỗi ngày em livestream 2 tiếng và làm từ 8 rưỡi đến 10 giờ rưỡi tối.

Em thấy đây là một công việc thú vị, hấp dẫn. Điều khó khăn có lẽ là việc phải đi làm hơi xa, một ngày đi đi về về tầm 40km. May mà em có bạn thân đi cùng nên bố mẹ cũng không quá lo lắng”.