Manchester United sẽ thay đổi khi kết hợp Pogba và Fernandes

Louis Saha, cựu tiền đạo của Manchester United nhận định, đội bóng cũ sẽ sở hữu hàng tiền vệ cực mạnh khi Pogba kết hợp cùng Fernandes là tin thể thao đáng chú ý của chúng tôi.

Manchester United sẽ thay đổi khi kết hợp Pogba và Fernandes

Theo lời của cựu tiền đạo Man United, Louis Saha; Paul Pogba và Bruno Fernandes có thể kết hợp tạo nên sức mạnh, chất lượng cần thiết cho hàng tiền vệ Quỷ đỏ. Man United cho thấy dù vắng bóng Pogba, họ vẫn chơi tốt.

Tân binh Fernandes nhanh chóng hòa nhập với môi trường mới; đồng thời mang đến chất sáng tạo cần thiết cho hàng tiền vệ nửa đỏ thành Manchester. Do đó, điều khiến nhiều CĐV quan tâm là liệu HLV Ole Gunnar Solskjær có thể “tác hợp” thành công 2 tiền vệ hàng đầu này hay không.

Chia sẻ trên bong da so, Saha cho biết: “Pogba là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới. Anh ấy trải qua mùa giải 2019/2020 khó khăn vì chấn thương. Pogba sẽ trở lại mạnh mẽ. Tôi đã có cuộc nói chuyện với Pogba qua điện thoại, đồng thời nhận thấy động lực lớn nơi anh ấy ở lần tái xuất này,”.

“Tôi không hy vọng sẽ xuất hiện một phiên bản Pogba mới, thay vào đó, tôi kỳ vọng Pogba sẽ hỗ trợ nhiều cho Bruno Fernandes, một cầu thủ giàu sáng tạo trong đội hình. Mùa giải đã gần kết thúc và Pogba sẽ thu hút nhiều sự quan tâm trên TTCN hè này. Pogba sở hữu tài năng tuyệt vời. Đây là thời điểm thích hợp để anh ấy tỏa sáng và xóa tan mọi nghi ngờ, chỉ trích nhắm vào mình,” Saha kết luận.

Manchester United nhắm sao Juventus phòng trường hợp hụt Sancho

M.U đang tìm kiếm 1 cầu thủ chạy cánh chất lượng trong mùa giải 2020/21 và cái tên Jadon Sancho của Dortmund từ lâu vẫn nhận được sự quan tâm đặc biệt từ HLV Ole Gunnar Solskjaer. Nhưng với việc Dortmund định giá bán Sancho ở mức khoảng 100 triệu bảng, Quỷ đỏ đã phải cân nhắc chuyển sang các phương án khác.

Theo báo chí Italia, M.U có vẻ rất thích Federico Bernardeschi của Juventus. Năm nay 26 tuổi, Bernardeschi sở trường đá cánh phải nhưng khi cần có thể đá số 9 “rưỡi” hoặc đá ở cánh trái. Ở mùa giải này, tuyển thủ Italia đã có 1.076 phút (24 trận) thi đấu trên mọi đấu trường.

Dù vậy, Bernardeschi đã không còn nằm trong kế hoạch của Juventus. Anh lạc lõng trong lối chơi mới của Juve dưới thời tân HLV Maurizio Sarri. Cựu thuyền trưởng của Chelsea không ưa dùng cầu thủ chạy cánh nên Douglas Costa hay Bernardeschi gặp rất nhiều khó khăn. Nhiều chuyên gia nhận định bóng đá cho hay, với việc Juventus cần thêm kinh phí để đầu tư đội hình, họ sẵn sàng bán Bernardeschi nếu nhận được 34 triệu euro.

Bernardeschi gia nhập Juventus từ Fiorentina với giá 40 triệu euro từ năm 2017 và có cả thảy 94 lần được sử dụng. Cũng trong thời gian đó, Bernardeschi giành được 4 danh hiệu với Juventus (2 Scudetto, 1 Coppa Italia và 1 Siêu cúp Italia).

Ngoài Bernardeschi, M.U còn nhắm tới trung vệ Kalidou Koulibaly của Napoli. Tuy vậy, phía Napoli cũng không có ý định hạ giá bán cầu thủ người Senegal. CLB miền Nam Italia vẫn đòi 100 triệu euro trong thương vụ này.

Mới đây, cựu hậu vệ Chelsea là Frank Leboeuf cho rằng M.U không có khả năng cạnh tranh các danh hiệu lớn ở thời điểm này. Vì thế, Koulibaly không nên đến M.U nếu muốn có nhiều danh hiệu.