MU và Tottenham sẽ kết thúc trong Top 4

Darren Anderton nói về Top 4 bang xep hang bong da anh 2018/19, người cũ của Tottenham khẳng định Spurs và MU sẽ kết thúc mùa giải ở một trong bốn vị trí dẫn đầu.

“Cuộc đua đang rất hấp dẫn và đội vào Top 4 phải chứng tỏ bản lĩnh của mình. Tottenham sắp được chơi ở sân vận động mới, điều đó sẽ tạo ra cú hích cho họ. Tôi tin Spurs sẽ kết thúc mùa giải ở vị trí thứ 3, còn ở vị trí thứ 4 tôi sẽ chọn M.U”. Thứ hạng giữa các đội sẽ thay đổi liên tục. Những cuộc đại chiến sẽ quyết định đến cục diện Top 4. Tottenham sẽ còn phải gặp cả Liverpool và Man City, M.U sẽ đụng độ Chelsea và Man City”.

Nếu không có vé dự Champions League mùa tới, Tottenham sẽ đứng trước khả năng mất nhiều sao lớn. Mới đây, Harry Kane nói về tương lai, anh muốn giành những danh hiệu lớn. Nhiều khả năng cầu thủ người Anh sẽ rời Spurs trong tương lai gần.

MU và Tottenham sẽ kết thúc trong Top 4
MU và Tottenham sẽ kết thúc trong Top 4

Song song với cuộc đua vô địch và cuộc đua trụ hạng, cuộc đua giành vé dự Champions League ở Ngoại hạng Anh cũng đang diễn ra hấp dẫn và quyết liệt. Kqbd hom nay với việc Man City và Liverpool đang đua vô địch, vị trí thứ 3 và thứ 4 sẽ là cuộc cạnh tranh của 4 đội, bao gồm: Tottenham, Arsenal, MU và Chelsea.

Trong bối cảnh mùa giải vẫn còn 7 vòng, với cách biệt không quá lớn giữa 4 đội, cuộc đua giành vé dự Champions League sẽ thực sự khốc liệt. Arsenal là đội có lịch thi đấu thuận lợi nhất, song với sự bất ổn của Pháo thủ, cơ hội vẫn còn nguyên với 3 đội còn lại.

Chia sẻ trên báo thể thao Tottenham sau 3 trận thua liên tiếp ở Ngoại hạng Anh lúc này vẫn xếp thứ 3, nhưng chỉ còn hơn Arsenal, đội xếp thứ 4 có 1 điểm mà thôi. Khoảng cách giữa Spurs với đội xếp thứ 5 và thứ 6 là M.U và Chelsea cũng chỉ là 3 và 4 điểm.

lich ngoai hang Anh - XSMB lenvatinib 4mg