Nên nhớ thở đúng cách thì mỡ bụng có cứng đầu đến mẫy cũng sẽ xẹp ngay thôi

Trong những kinh nghiệm làm đẹp thì việc tuân thủ thở đúng cách cũng sẽ làm cho bụng nhỏ gọn hơn. Một chế độ ăn hợp lý và một bài tập thở đúng cách sẽ giúp bạn thoát khỏi mỡ bụng không mong muốn một cách nhanh chóng.

1. Thở bằng cơ hoành

Thở đúng cách giúp bụng giảm
Ảnh minh họa

Đây là một trong những bài tập hiệu quả nhất để giảm cân cũng như mỡ bụng. Thở bằng cơ hoành làm cho cơ bụng của bạn linh hoạt.

Để thực hiện bài tập này, bạn hãy nằm trên sàn và quan sát ngực và dạ dày di chuyển lên xuống trong khi thở. Cố gắng hít thở sâu. Bạn có thể thực hiện bài tập bất cứ lúc nào trong ngày, nhưng không tập sau khi ăn.

2. Bài tập thở làm sạch thùy trán

Thở đúng cách giúp bụng giảm
Ảnh minh họa

Phương pháp thở này giúp tăng cường cơ bụng và giảm các vấn đề hô hấp. Để thực hiện bài tập này, bạn hãy ngồi thoải mái và hít sâu, giữ các cơ bụng ngay cả khi bạn thở ra. Bạn có thể làm điều này 10 lần và trở lại với hơi thở bình thường trong 5 giây. Lặp lại ba lần.

3. Thở bằng bụng

Thở đúng cách giúp bụng giảm
Ảnh minh họa

Thở bằng bụng sẽ tập trung vào cơ hoành và cơ dưới phổi của bạn. Bài tập giúp tăng cường sức chịu đựng, năng lượng và cũng như chữa các vấn đề lo lắng. Bạn có thể thực hiện bài tập này cả ngày.

Bạn có thể ngồi hoặc đứng miễn là thấy thoải mái. Cố gắng ổn định tâm trí và không nghĩ về bất cứ điều gì. Bạn đặt tay vào bụng, ngón tay cái để gần rốn. Không đẩy ngực. Bạn hãy nhớ bụng phồng lên khi thở và xẹp xuống khi thở ra.

4. Thở bằng miệng

Thở đúng cách giúp bụng giảm
Ảnh minh họa

Bài tập thở bằng miệng có khả năng làm tăng cơ bụng, mang lại cho bạn một cảm giác tươi mới và giúp bạn giảm mỡ bụng. Bằng cách thực hiện bài tập này, bạn sẽ không chỉ loại bỏ mỡ bụng không mong muốn mà còn săn chắc mà và cằm.

Để thực hiện bài tập này, bạn hãy mở miệng ra và thở ra và hít vào trong khi bạn đếm đến 10. Thời gian thở ra phải gấp đôi thời gian hít vào. Bạn có thể thực hành 10 phút mỗi lần, 3 lần mỗi ngày.

lich ngoai hang Anh - XSMB lenvatinib 4mg