Nhận định AC Milan vs Lazio, 3h00 ngày 10/2. VĐQG Italia

Nhận định AC Milan vs Lazio, 3h00 ngày 10/2 – vòng tứ kết Coppa Italia 2021/22. Dự đoán kết quả AC Milan vs Lazio từ các chuyên gia thể thao hàng đầu.

Nhận định AC Milan vs Lazio

Các cầu thủ AC Milan đã chấm dứt mạch 2 trận không thắng tại Serie A bằng việc đánh bại đại kình địch Inter Milan 2-1 ở trận derby Milan cuối tuần trước. Trận thắng này của Rossoneri đã tinh thần thi đấu của các cầu thủ AC Milan đang lên rất cao, khi họ làm nóng lại cuộc chiến cạnh tranh ngôi vô địch Serie A với việc chỉ còn kém đối thủ 1 điểm và thi đấu ít hơn 1 trận. Mời bạn xem bóng đá trực tuyến trận cầu của 2 đội rạng sáng hôm nay để xem kết quả nhé!

Nhận định AC Milan vs Lazio 10/2

Tạm gác lại đấu trường Serie A, đêm nay AC Milan sẽ bước vào sân chơi Coppa Italia, nơi họ đang khao khát chức vô địch lần đầu tiên kể từ năm 2003. Tuy nhiên, thách thức lớn dành cho đoàn quân HLV Stefano Pioli là việc họ sẽ phải tiếp đón đối thủ rất khó chơi là Lazio trên sân nhà San Siro, nơi mà Rossoneri chỉ thắng 2/10 trận gần đây.

Với Lazio, cuối tuần qua đội bóng thủ đô cũng có bước chạy đà tuyệt vời cho trận đấu này, khi nghiền nát chủ nhà Fiorentina với tỷ số 3-0. Đó là trận đấu thứ 4 liên tiếp không thua của đoàn quân HLV Maurizio Sarri trên mọi đấu trường, trong đó có 2 chiến thắng. Nếu tính thành tích sân khách, Lazio lúc này có thành tích thắng 4/6 trận gần nhất.

Lịch sử đối đầu AC Milan vs Lazio

AC Milan thắng 4 hoà 3 và thua 3 trong 10 lần đối đầu Lazio gần nhất.

Phong Độ Thi Đấu Gần Đây AC Milan Vs Lazio

• AC Milan: 1 hòa 3 thắng 1 thua trong 5 vòng đấu sân nhà gần nhất
  • Lazio: 1 thua 3 thắng 1 hòa trong 5 vòng đấu sân khách gần nhất

Đội Hình Dự Kiến Trận Đấu AC Milan Vs Lazio

• AC Milan: Mike Maignan, Alessio Romagnoli, Pierre Kalulu, Theo Hernandez, Davide Calabria, Franck Kessie, Ismael Bennacer, Sandro Tonali, Alexis Saelemaekers, Olivier Giroud, Rafael Leao.
  • Lazio: Thomas Strakosha, Patric, Luiz Felipe, Adam Marusic, Manuel Lazzari, Lucas Leiva, Luis Alberto, Sergej Milinkovic-Savic, Mattia Zaccagni, Ciro Immobile, Pedro.

Dự đoán tỷ số bóng đá AC Milan vs Lazio: 1-1

Giải vô địch bóng đá thế giới (FIFA World Cup) gọi tắt là “ World Cup ”, chúng ta cùng xem lại lịch sử vô địch world cup của các đội ngay tại website của chúng tôi và hồi tưởng về những trận đấu gay cấn này nhé!