Nhận định bóng đá Cerezo Osaka vs Kashiwa Reysol, 14h00 ngày 27/02

Nhan dinh bong da Cerezo Osaka vs Kashiwa Reysol, 14h00 ngày 27/02. Trận đấu này Cerezo Osaka không được giới chuyên môn đánh giá cao.

Việc hụt hơi ở những vòng cuối cùng mùa trước khiến Cerezo Osaka lỡ cơ hội bước ra đấu trường AFC Champions League. Kết thúc mùa giải họ chỉ đứng thứ 4, kém đối thủ thứ 3 chỉ 3 điểm và nếu không sảy chân cả 3 vòng cuối thì số phận của Cerezo Osaka đã khác.

Theo một số tin thể thao thì cả đôi bên đều đặt nhiều kỳ vọng cho năm nay. Cerezo Osaka rất tích cực trên thị trường chuyển nhượng. Đã có nhiều cái tên rời đi và Cerezo Osaka cũng chào đón không ít tân binh, đáng chú ý trong đó là thủ thành Đặng Văn Lâm. Với nhiều thay đổi về nhân sự như vậy, không dễ để các cầu thủ Cerezo Osaka có được sợi dây liên kết ngay từ đầu mùa.

Dù được chơi trên sân nhà trận này nhưng Cerezo Osaka lại không được giới cầm cân nảy mực đánh giá cao. Sàn châu Á chỉ ghi nhận kèo chấp về giá dành cho chủ nhà, mức handicap không hề khả quan với Cerezo Osaka.

nhan-dinh-bong-da-cerezo-osaka-vs-kashiwa-reysol-14h00-ngay-27-02
Nhận định bóng đá Cerezo Osaka vs Kashiwa Reysol, 14h00 ngày 27/02

Kashiwa Reysol xếp thứ 7 ở giải VĐQG Nhật Bản mùa giải trước. Nhìn chung, tình hình của Kashiwa Reysol tương đồng với Cerezo Osaka. Do đó, đây chưa chắc là trận đấu mà hai CLB có thể tung ra sân đội hình mạnh nhất. Ở mùa giải trước, Kashiwa Reysol đã không thắng trong cả hai lần đối đầu với Cerezo Osaka ở giải VĐQG Nhật Bản (hòa 1, thua 1).

Nếu nhìn vào vị thế trong vài năm trở lại đây thì Cerezo Osaka tỏ ra nhỉnh hơn so với đối thủ. Nhưng nếu xét về lịch sử thì Kashiwa Reysol lại lấn lướt hơn. Đội khách từng vô địch J-League vào năm 2011, còn Cerezo Osaka chưa từng nếm trải hương vị đó.

Keo bong da giữa Cerezo Osaka vs Kashiwa Reysol

Kèo bóng đá giữa Cerezo Osaka vs Kashiwa Reysol

Thành tích đối đầu

– Trong 10 lần gặp nhau gần nhất, Cerezo Osaka thắng 3, hòa 3 và thua 4 trận.

Đội hình dự kiến

Cerezo Osaka:  Jin Hyeon, Maruhashi, Seko, Jonjic, Matsuda, Kakitani, Fujita, Desabato, Mizunuma, Okuno, Pereira.

Kashiwa Reysol:  Kirihata, Mihara, Kamata, Yamashita, Takahashi, Yamazaki, Otani, Kobayashi, Esaka, Cristiano, Olunga.

Dự đoán tỷ số giữa Cerezo Osaka 0-1 Kashiwa Reysol