Nhận định bóng đá Krasnodar vs Rennes, 0h55 ngày 3/12

Nhận định bóng đá Krasnodar vs Rennes, 0h55 ngày 3/12. Trận đấu này giới chuyên môn đánh giá cao khả năng thắng của Krasnodar.

Cục diện của bảng E đã ngã ngũ ngay sau lượt trận thứ 4 vừa rồi. Chelsea và Sevilla đã giành quyền đi tiếp. Hai lượt đấu còn lại chỉ để xác định ra đội dẫn đầu cũng như đội xếp thứ 3.

Chelsea và Sevilla sẽ cạnh tranh vị trí đầu bảng trong khi Krasnodar và Rennes cạnh tranh vị trí thứ 3. Trước khi lượt trận thứ 5 khởi tranh, Rennes đang xếp trên Krasnodar nhờ sở hữu chỉ số phụ tốt hơn.

Rennes có hiệu số bàn thắng-bại là -5 trong khi chỉ số tương tự của Krasnodar là -6. Ở trận lượt đi, hai đội hòa nhau với tỷ số 1-1 trên đất Pháp.

Tuy Rennes xếp trên nhưng ưu thế của họ không quá rõ ràng. Chỉ cần thất bại hoặc hòa không bàn thắng trên đất Nga, đại diện của Ligue 1 sẽ rơi xuống vị trí cuối bảng E sau lượt đấu thứ 5 này.

nhan-dinh-bong-da-krasnodar-vs-rennes-0h55-ngay-3-12
Nhận định bóng đá Krasnodar vs Rennes, 0h55 ngày 3/12

Bên kia chiến tuyển tưởng rằng chiến thắng trước Tambov tại vòng 15 giải VĐQG Nga đã chấm dứt chuỗi trận tệ hại của của Krasnodar, thế nhưng đoàn quân của huấn luyện viên Murad Musaev vẫn đang gặp quá nhiều khó khăn trong việc tìm tại chính mình tại mùa giải năm nay. Theo một số tin thể thao thì 5 lần ra sân gần đây nhất trên mọi đấu trường, đội chủ sân Krasnodar chỉ giành được duy nhất 1 chiến thắng, còn lại là 4 thất bại, số trận thua của họ chiếm đến 80%.

Tính riêng tại giải VĐQG Nga – Nga: Premier League, Krasnodar đang phải khá chật vật trong việc chen chân vào top 4 khi hiện tại họ chỉ xếp ở vị trí thứ 9 trên BXH với 21 điểm sau 16 vòng đấu. Ở lần ra sân gần đây nhất, Krasnodar đã phải nhận thất bại trước Khimki – đội hiện đang xếp ở vị trí thứ 11 trên BXH khi là khách đến sân nhà đối thủ trong khuôn khổ vòng 16 giải VĐQG Nga. Hiện tại, khoảng cách của họ với Top 4 đang là 8 điểm.

Mọi thứ có vẻ càng tệ hơn nếu ta xét ở đấu trường châu Âu. Sau 4 vòng đấu tại vòng, đại diện đến từ Nga chỉ giành được vỏn vẹn 1 trận hòa, còn lại là 3 thất bại, qua đó xếp ở vị trí thứ 3 tại bảng E với 1 điểm

Keo bong da hom nay giữa Krasnodar vs Rennes

Kèo bóng đá giữa Krasnodar vs Rennes

Thành tích đối đầu

– Hai đội hòa nhau 1-1 ở trận đối đầu giai đoạn lượt đi Champions League mùa này.

Thông tin lực lượng

– Krasnodar: Tonny Vilhena, Dmitriy Stotskiy và Sergey Petrov chấn thương.

– Rennes: Daniele Rugani, Jonas Martin chấn thương, Nayef Aguerd, Martin Terrier nhiễm Covid-19, khả năng ra sân của Serhou Guirassy còn bỏ ngỏ.

Đội hình dự kiến

– Krasnodar: Safonov, Zambrano, Mendes, Martynovich, Petrov, Vilhena, Gazinskiy, Olsson, Utkin, Campos, Marcus Berg.

– Rennes: Mendy, Maouassa, Gnagnon, Silva, Traore, Bourigeaud, N’Zonzi, Camavinga, Raphinha, M’Baye Niang, Castillo.

Dự đoán tỷ số giữa Krasnodar 2-1 Rennes