Nhận định Chateauroux vs PSG, 03h00 ngày 7/1

Nhận định thể thao Chateauroux vs PSG, 03h00 ngày 7/1. Sự khác biệt về mặt trình độ khiến cho bất ngờ khá khó nổ ở trận này.

Nhận định Chateauroux vs PSG

Trận thua sốc trước đối thủ cạnh tranh trực tiếp chức vô địch Ligue 1 Lens với tỉ số 1-3 trong trận đấu không có cả Neymar vì bị treo giò và Messi chưa trở lại sau kì nghỉ, còn Kylian Mbappe không thể một mình gánh vác hàng công của nhà vô địch nước Pháp, đã khiến đội bóng thủ đô nước Pháp bị đối thủ thu hẹp khoảng cách xuống còn 4 điểm.

Bởi, HLV Maxence Flachez sẽ không có sự phục vụ của các trụ cột, gồm tiền vệ Ferris N’Goma và tiền đạo Alioune Ndour vì án treo giò. Cần nhấn mạnh rằng, N’Goma và Ndour đang là hai chân sút tốt nhất của Chateauroux với 3 pha lập công cho mỗi người kể từ đầu mùa khi kqbd c2 châu âu sắp diễn ra.

nhan-dinh-chateauroux-vs-psg-03h00-ngay-7-1
Nhận định Chateauroux vs PSG, 03h00 ngày 7/1

Bên kia sân, Chateauroux chỉ là đội bóng đến từ giải hạng 3 và đang thi đấu rất chật vật nên cũng không thiết tha với đấu trường Cúp Quốc gia Pháp. Theo thống kê Chateauroux chỉ thắng được 1/7 trận vừa qua trên mọi đấu trường.

Chateauroux công yếu và rõ ràng để ngăn cản được hàng tấn công toàn sao của PSG cũng là câu chuyện quá khó. PSG đang cần một chiến thắng để lấy lại thăng bằng sau trận thua thất vọng trước Lens ở vòng đấu vừa rồi. Thực tế PSG nhiều khả năng cũng sẽ không tung ra sân một đội hình quá mạnh nhưng rõ ràng họ vẫn đủ sức để tạo nên sự khác biệt trước đối thủ.

Kèo banh 2 ¾ trái không phải là vấn đề quá lớn với PSG vào lúc này. Sự khác biệt về mặt trình độ của một đội bóng đang đứng đầu Ligue 1 và đội bóng đang chơi ở giải hạng 3 là cực kì xa. Chateauroux cũng đang thua kèo tới 5/6 trận gần nhất. Trong khi đó PSG thắng 5/6 trận gần nhất. Nên theo PSG ở trận đấu này.

Đội hình dự kiến Chateauroux vs PSG

Chateauroux (5-3-2): Delecroix; Youssouf, Ahoussou, Ouaneh, Sangante, Mbengue; Mexique, Basque, Viltard; Ntolla, Bianchini.

PSG (4-1-3-2): Rico; Mukiele, Marquinhos, Bitshiabu, Bernat; Zaire-Emery; Vitinha, Gharbi; Soler; Sarabia, Ekitike.

Dự đoán tỉ số: Chateauroux 0-4 PSG

Bên cạnh đó trong các game online điển hình là FIFA bạn cũng dễ dàng xây dựng cho mình đội hình tốt nhất như đội hình Chelsea fo4 để tham gia thi đấu.