Nhận định Coquimbo Unido vs Union Espanola, 6h ngày 21/5

Nhận định Coquimbo Unido vs Union Espanola, 06h00 ngày 21/5 – giải VĐQG Chile. Dự đoán kết quả Coquimbo Unido vs Union Espanola từ các chuyên gia thể thao hàng đầu.

Nhận định Coquimbo Unido vs Union Espanola

Thành tích của Coquimbo Unido kể từ khi giải VĐQG Chile 2022 khởi tranh không thể sánh với Union Espanola. Coquimbo Unido thu về 12 điểm từ 13 vòng đấu còn Union Espanola giành tới 25 điểm (cũng từ 13 vòng đấu).

Những kết quả gần đây của Union Espanola cũng tích cực hơn đáng kể so với Coquimbo Unido. Union Espanola bất bại cả 4 trận vừa qua thuộc khuôn khổ giải VĐQG Chile và giành được 8/12 điểm tối đa. Trong cùng khoảng thời gian thì Coquimbo Unido chỉ thu về 4 điểm với tyso thắng 1, hòa 1, thua 2.

Nhận định Coquimbo Unido vs Union Espanola 21/5

Thật ra thì Union Espanola bất bại cả 6 trận gần đây thuộc khuôn khổ giải VĐQG Chile và giành tới 14/18 điểm tối đa. Với 25 điểm, Union Espanola trở thành 1 trong 3 đội có thành tích tốt nhất sau 13 vòng đấu. Trong khi đó, với chỉ 12 điểm, Coquimbo Unido thuộc nhóm 4 đội có thành tích tốt nhất.

Các mối tương quan trên cho thấy Union Espanola thực sự nhỉnh hơn Coquimbo Unido về trình độ cũng như sự ổn định kể từ khi giải VĐQG Chile 2022 chính thức diễn ra. Sự ‘nhỉnh hơn’ ấy cộng với những kết quả tương đối tích cực trên sân khách trong thời gian qua có lẽ đủ để Union Espanola ca khúc khải hoàn.

Thật vậy, Union Espanola thời gian vừa qua thường xuyên có được niềm vui trọn vẹn khi thi đấu nơi ‘đất khách’. Điều này thể hiện qua việc Union bất bại cả 3 trận sân khách gần nhất thuộc khuôn khổ giải VĐQG Chile. Gọi là ‘bất bại’ còn có phần khiêm tốn vì thật ra thì Union Espanola thắng 2 trong số ấy.

Lịch sử đối đầu Coquimbo Unido vs Union Espanola

Trong 10 lần gặp nhau Coquimbo Unido giành 3 chiến thắng và Union Espanola cũng giành 3 chiến thắng, còn lại 4 trận 2 đội hòa

Phong Độ Thi Đấu Gần Đây Coquimbo Unido Vs Union Espanola

  •  Coquimbo Unido: 2 hòa 3 thắng trong 5 vòng đấu sân nhà gần nhất
  •  Union Espanola: 2 thua 3 thắng trong 5 vòng đấu sân khách gần nhất

Đội hình dự kiến Coquimbo Unido vs Union Espanola

  • Union Espanola (4-2-3-1): Luis Mejia (31), Stefano Magnasco (29), Jonathan Villagra (28), Manuel Fernandez (33), Mario Larenas (19), Victor Mendez (8), Augusto Barrios (16), Rodrigo Pineiro (7), Ignacio Jara (18), Bastian Yanez (22), Leandro Garate (9)
  • Coquimbo Unido: Formento, González, Escobar, Jara, Carmona, Yanez, Cabrera, Abrigo, Farfán, Gauna, Barrera.

Dự đoán tỷ số bóng đá Coquimbo Unido vs Union Espanola: 1-2

Cùng với những nhận định các trận bóng đỉnh cao diễn ra trong ngày, chúng tôi còn mang đến cho bạn đọc những thông tin về tựa game FIFA Online 4 như đi xây dựng đội hình barca fo4, đội hình Chelsea FO4, đội hình Eveton FO4,…. cùng nhiều nội dung bổ ích khác trên website của chúng tôi

lich ngoai hang Anh - XSMB lenvatinib 4mg