Nhận định Estudiantes vs Fortaleza, 7h30 ngày 8/7

Nhận định Estudiantes vs Fortaleza, 7h30 ngày 8/7 – Lượt về vòng 1/8 Copa Libertadores. Dự đoán kết quả UCD vs Bohemians từ các chuyên gia thể thao hàng đầu.

Nhận định Estudiantes vs Fortaleza

Estudiantes và Fortaleza sẽ có màn tái đấu ở trận lượt về vòng 16 đội khuôn khổ giải Copa Libertadores vào lúc 7h30 ngày 8/7. Ở trận lượt đi, hai đội đã hoà nhau với tỷ số 1-1 và số cơ hội cả hai tạo ra ngang ngửa nhau với 10 lần sút chia đều cho đôi bên.

Thậm chí, bước vào trận đấu này Estudiantes và Fortaleza cũng đang sở hữu phong độ tương đồng nhau. Cụ thể cả hai đội đều thắng 3, hoà 3 và thua 4 ở 10 lần ra sân gần nhất.

Nhận định Estudiantes vs Fortaleza 8/7

Tuy nhiên trong trận đấu này Estudiantes đang có lợi thế về mặt sân nhà và đây cũng là điểm tựa tinh thần vô cùng quý giá đối với họ. Được biết, đội chủ nhà đang bất bại 9/10 trận gần nhất tại tổ ấm, trong đó họ thắng 7, hoà 2 và chỉ thua duy nhất 1 trận.

Trong khi đó, Fortaleza thi đấu không thực sự ấn tượng trên sân khách khi 3 trận du đấu gần nhất họ không thể mang về chiến thắng. Dù vậy, với khả năng hiện tại, đại diện tới từ Brazil hoàn toàn đủ sức để gây khó khăn cho đội chủ nhà ở chuyến du đấu này.

Phong Độ Thi Đấu Gần Đây Estudiantes Vs Fortaleza

• Estudiantes: 2 thua 1 hòa 2 thắng trong 5 vòng đấu sân nhà gần nhất
  • Fortaleza: 3 thua 1 hòa 1 thắng trong 5 vòng đấu sân khách gần nhất

Đội hình dự kiến Estudiantes vs Fortaleza

• Estudiantes: Andujar; Mas, Noguera, Lollo, Rogel, Godoy; Zapiola, Rodriguez, Morel, Rollheiser; Del Prete.
  • Fortaleza: Boeck, Landazuri, Benevenuto, Titi; Pikachu, Welison, Crispim, Capixaba; Lima, Romero, Moises.

Dự đoán tỷ số bóng đá Estudiantes vs Fortaleza: 1-0

Cùng với những nhận định các trận bóng đỉnh cao diễn ra trong ngày bạn đọc có thể tìm hiểu thêm về trung vệ hay nhất thế giới ngay trên webiste bongdapluz.net nhé