Nhận định Everton vs Burnley, 22h00 ngày 26/12/2019

Nhận định Everton vs Burnley, 22h00 ngày 26/12/2019 thuộc khuôn khổ Ngoại hạng Anh. Burnley khó tạo bất ngờ trên sân Everton.

HLV Carlo Ancelotti vừa gây sốc với quyết định dẫn dắt Everton. Với danh tiếng của nhà cầm quân người Italia, việc lựa chọn Everton rõ ràng là một quyết định mạo hiểm. Ở riêng nước Anh, Carletto cũng từng gây tiếng vang lớn khi còn dẫn dắt Chelsea. Hãy điểm lại một chút thông tin của Ancelotti khi còn làm việc với đội bóng áo xanh Tây London.

Thành tích tỷ lệ Châu Á của Ancelotti trong 109 trận dẫn dắt Chelsea trên mọi đấu trường là thắng 68, hòa 17 và thua 24, đạt tỷ lệ thắng 62.3%. Dưới thời Carletto thì Chelsea là tập thể tấn công khi ghi 150 bàn và nhận 102 bàn thua. Tính riêng tại Premier League thì Ancelotti có 76 trận cùng Chelsea, thắng 48, hòa 13 và thua 15 trận, đạt tỷ lệ thắng 63%. Về khía cạnh bàn thắng, The Blues của Ancelotti đã ghi 172 bàn trong 76, đạt hiệu suất xấp xỉ 2 bàn/trận.

everton-vs-burnley-22h00-ngay-26-12-2019
Nhận định Everton vs Burnley, 22h00 ngày 26/12/2019

Thống kê thể thao chỉ ra Burnley vừa có 2 chiến thắng liên tiếp đều với tỉ số tối thiểu 1-0 trước lần lượt Newcastle và Bournemouth. Sự chắc chắn của hàng thủ đội khách đang là tiền đề cho họ ở những thắng lợi vừa qua. Sau 18 vòng đấu, đội bóng của HLV Sean Dyche đang có được vị trí thứ 10 tại Premier League, cùng với đó là 7 trận thắng, 3 trận hòa và 8 trận thua. Không những vậy, thành tích đối đầu của họ với đội chủ nhà gần đây cũng đang là nhỉnh hơn với việc giành được 3 chiến thắng trong 5 trận gần nhất. Rất có thể Burnley sẽ tạo ra những bất ngờ trước Everton.

So về thực lực, Everton được đánh giá nhỉnh hơn những bại tướng của Burnley. Chưa kể, trận đấu này Everton còn được chơi trên sân nhà Goodison Park, nơi họ từng đánh bại Burnley ở 4/5 lần gần nhất tiếp đón, trong đó có 2/3 trận chấp kèo 0:3/4 tương tự như trận đấu đêm nay.

Thông tin đối đầu Everton vs Burnley:

– 10 trận đối đầu gần nhất, Everton thắng 6 trận, thua 4 trận.

Đội hình dự kiến Everton vs Burnley

Everton: Jordan Pickford, Lucas Digne, Mason Holgate, Yerry Mina, Djibril Sidibe, Alex Iwobi, Fabian Delph, Gylfi Sigurdsson, Tom Davies, Dominic Calvert-Lewin, Richarlison.

Burnley: Nick Pope, Phil Bardsley, James Tarkowski, Ben Mee, Charlie Taylor, Jeff Hendrick, Ashley Westwood, Jack Cork, Dwight Mcneil, Chris Wood, Ashley Barnes.

Dự đoán kết quả bóng đá Everton 2 – 1 Burnley