Nhận định Genk vs Liverpool, 02h00 ngày 24/10

Nhận định Genk vs Liverpool, 02h00 ngày 24/10 thuộc bảng E Champions League. Phải làm khách trên sân của Genk ở lượt đấu này thử thách giành cho Liverpool là không hề ít.

Khởi đầu thăng hoa ở Premier League nhưng Liverpool lại không thể hiện được nhiều ờ đấu trường Champions League, giải đấu mà họ đang là Nhà ĐKVĐ. Sau trận thua Napoli 0-2 ở lượt mở màn, thầy trò Jurgen Klopp đã phải rất nhọc nhằn mới vượt qua RB Salzburg ở lượt trận thứ 2.

Cuối tuần qua, The Kop đã bị cắt đứt mạch toàn thắng tại kết quả bóng đá ngoại hạng anh trong trận đại chiến nước Anh với Manchester United, cũng vì vậy khoảng cách với đối thủ đang bám đuổi phía sau là Manchester City cũng đã bị thu hẹp lại xuống chỉ còn 6 điểm.

Báo thể thao viết thêm việc mất đi Salah ở trận đấu này cũng khiến cho sức mạnh của Liverpool bị giảm đi rất nhiều. Khoảng trống không còn quá lớn cho các vị trí của Firmino hay Mane khi Origi không tạo được áp lực như cầu thủ người Ai Cập từng làm.

Nhận định Genk vs Liverpool, 02h00 ngày 24/10

Còn Genk sẽ có cuộc đón tiếp Liverpool trong khuôn khổ vòng 3 bảng E Champions League. Đội chủ nhà đang tuyệt vọng sau những trận đấu không thành công trước những cái tên như Red Bull Salzburg và Napoli. Trải qua 2 lượt đấu đầu tiên tại bảng E, Genk xếp bét bảng với 1 điểm. Những chân sút của đội bóng này chỉ có được 2 bàn thắng nhưng để thủng lưới đến 6 bàn.

Genk mới chỉ có 1 điểm sau 2 lượt mở màn vòng bảng Champions League. Đó là 1 điểm mà họ giành được khi tiếp đón Napoli tại sân nhà dù bị chấp với tỷ lệ dự đoán bóng đá hôm nay 1 1/4:0. Kết quả này đã cho thấy sự khó chịu của Genk khi thi đấu trên sân nhà. Ở mùa giải này, trong 7 trận sân nhà trên mọi đấu trường, họ mới chỉ duy nhất 1 lần nếm trái đắng. Nhìn xa hơn, Genk chỉ thua 1/14 trận sân nhà gần nhất.

Đội hình dự kiến

KRC Genk: Coucke, Maehle, Cuesta, Lucumi, Uronen, Berge, Hagi, Hrosovsky, Bongonda, Samatta, Ito.

Liverpool: Adrian, Alexander-Arnold, Gomez, van Dijk, Robertson, Henderson, Fabinho, Wijnaldum, Salah, Firmino, Mane.

Dự đoán tỷ số: 1 – 2