Nhận định kèo Châu Á Anderlecht vs Antwerp (1h30 ngày 13/5)

Nhận định, thông tin tỷ lệ, ý kiến chuyên gia thể thao, dự đoán bóng đá Anderlecht vs Antwerp vào lúc 1h30 ngày 13/5, thuộc giải VĐQG Bỉ.

Nhận định kèo Châu Á – Kèo Chấp: Anderlecht Chấp 1

Vừa qua, Anderlecht giành được chiến thắng áp đảo trong chuyến hành quân đến sân Royal Antwerp FC với tỷ số 0-4. Điều đó giúp cho Anderlecht tự tin hơn khi trận tới đây được chơi trên tổ ấm. Mặc dù không có lợi thế trong cuộc đua vô địch, tuy nhiên họ vẫn cần có sự tập trung để tìm kiếm chiến thắng tiếp theo. Thống kê trong những trận gần đây của Anderlecht chưa thực sự ổn định khi mà họ chỉ có được 2 chiến thắng trong 5 trận gần nhất còn lại là 2 hòa với 2 trận thua. Nhìn chung, trận đấu này dù được chơi trên tổ ấm nhưng họ cần phải tập trung để tìm kiếm được 3 điểm trọn vẹn tiếp theo.

Cổng game đưa ra keo bong da hom nay chấp cả trận là 1. Trong đó, Anderlecht nhận mức cược ăn là 0.95, còn đội khách Royal Antwerp nhận mức 0.89 cả trận.

Dự đoán kèo chấp: chọn kèo Anderlecht

Nhận định kèo Over/Unde Anderlecht vs Antwerp: 1.87*2.5/3*2.03

Nhận định kèo Châu Á Anderlecht vs Antwerp (1h30 ngày 13/5)

Với khoảng cách điểm số hiện tại, cơ hội để hai đội có thể cạnh tranh tấm vé đến với Champions League là gần như không còn. Cả hai sẽ tập trung nhiều hơn vào tấm vé đi thẳng đến Europa Conference League mà Anderlecht đang nắm giữ. Không còn gì để mất, Antwerp sẽ chơi tất tay ở trận đấu sắp tới. Ngoài ra theo thống kê, hai trận đối đầu gần nhất giữa họ cũng đều có tổng từ 3 bàn trở lên. Vì vậy, giới chuyên gia nhận định Tài đang là lựa chọn đáng cân nhắc lúc này.

Chọn: Tài

Phân tích phong độ

Anderlecht: 1 thắng 2 thua 2 hòa trong 5 gần nhất trên mọi đấu trường

Royal Antwerp: 1 hòa 2 thua 2 thắng trong 5 vòng đấu gần nhất trên mọi đấu trường

Lịch sử đối đầu

Anderlecht đang chiếm ưu thế về thành tích đối đầu so với Royal Antwerp khi giành được 3 chiến thắng cùng 1 trận hòa trong 6 lần đụng độ gần nhất giữa 2 đội.

Đội hình dự kiến Anderlecht vs Antwerp

Anderlecht: Crombrugge, Hoedt, Murillo, Gómez, Magallán, Refaelov, Cullen, Ashimeru, Verschaeren, Raman, Kouamé.

Antwerp: Butez, De Laet, Dessoleil, Engels, Bataille, Yusuf, Verstraete, Nainggolan, Balikwisha, Benson, Frey.

Dự đoán tỷ số bóng đá: Anderlecht 2-0 Antwerp