Nhận định kqbd Bragantino vs Flamengo ngày 9/6

Nhận định kqbd Bragantino vs Flamengo ngày 9/6. Phân tích tỷ lệ kèo châu Âu, châu Á trận Bragantino đấu với Flamengo từ các chuyên gia hàng đầu theo cachlamtrangda.edu.vn

Nhận định kqbd Bragantino vs Flamengo ngày 9/6

Mùa giải 2022 đang chứng kiến bộ mặt rất đáng thất vọng của các cầu thủ Bragantino và nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng này là bởi đội chủ nhà phải chinh chiến trên nhiều đấu trường. Lich bong da hom nay  tại Copa Libertadores, Bragantino sớm dừng cuộc chơi ngay từ vòng bảng. Ở đấu trường cúp quốc gia, Bragantino cũng rất vất vả mới đánh bại được đối thủ yếu hơn là Goias loại ở vòng đấu thứ 3 do luật bàn thắng sân khách.

Tại sân chơi giải VĐQG Brazil, màn trình diễn của Bragantino cũng đang mang tới sự lo lắng rất lớn. Sau 9 lượt trận đầu tiên, các cầu thủ chủ nhà chỉ có vỏn vẹn 2 chiến thắng, còn lại là 4 trận hòa và 3 thất bại. Với 10 điểm hiện có, Bragantino lúc này đang đứng thứ 14 trên BXH, chỉ hơn nhóm cầm đèn đỏ 2 điểm.

Trong khi Flamengo cải thiện được hiệu quả lối chơi và đạt tỉ lệ thắng khá cao, Bragantino lại thua liểng xiểng. Bragantino vừa hứng chịu 2 thất bại liên tiếp trước Goias tại Cúp quốc gia và Internacional ở giải VĐQG. Tệ hơn nếu biết tập thể của chiến lược gia Mauricio Barbieri đá sân nhà đồng thời sắm vai cửa trên trong cả hai trận.

Nhận định kqbd Bragantino vs Flamengo ngày 9/6

Nhìn xa hơn, từ sau lần hạ Ceara vào ngày 1/5 đến nay, Bragantino trải qua thêm 9 trận ở mọi đấu trường song thu về thành tích khiêm tốn: thua 6, hòa 3 dù có 6 lần nằm cửa trên. Ngay cả việc ghi bàn cũng trở thành thách thức lớn với Alerrandro cùng các đồng đội. Quãng 9 trận này, Bragantino vỏn vẹn 3 lần tìm thấy mành lưới đối phương. Với bộ mặt nhợt nhạt như vậy, Bragantino dễ trở thành “mồi ngon” cho ông lớn đến từ Rio de Janeiro.

Tại sân chơi giải VĐQG Brazil, thể thao 360 màn trình diễn của Bragantino cũng đang mang tới sự lo lắng rất lớn. Sau 9 lượt trận đầu tiên, các cầu thủ chủ nhà chỉ có vỏn vẹn 2 chiến thắng, còn lại là 4 trận hòa và 3 thất bại. Với 10 điểm hiện có, Bragantino lúc này đang đứng thứ 14 trên BXH, chỉ hơn nhóm cầm đèn đỏ 2 điểm.

Bên phần sân đối diện, Flamengo cũng chỉ khá khẩm hơn đội chủ nhà đôi chút với 12 điểm có được. Dù vậy, không thể phủ nhận phong độ gần đây của đội bóng này rất ấn tượng với 7/8 trận liên tiếp trên mọi đấu trường bất bại (thắng 6).

Đội Hình Dự Kiến Trận Đấu Bragantino Vs Flamengo

• Bragantino: Cleiton, Jose Hurtado, Lomonaco, Natan, Luan Canido, Jadsom, Eric Ramires, Artur, Praxedes, Helinho, Jan Hurtado.
  • Flamengo: Hugo Souza, Matheuzinho, Rodrigo Caio, David Luiz, Ayrton Lucas, Arao, Andreas Pereira, Everton Ribeiro, De Arrascaeta, Bruno, Barbosa.