Nhận định kqbd Brentford vs Man United ngày 15/12

Nhận định kqbd Brentford vs Man United ngày 15/12  – Ngoại hạng Anh. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo châu Âu, châu Á Brentford đấu với Man United từ các chuyên gia thể thao hàng đầu.

Nhận định kqbd Brentford vs Man United ngày 15/12

Khách quan, Man United vẫn chưa hoàn toàn thích nghi với triết lý bóng đá pressing tổng lực của tân HLV Rangnick. Theo đó, đội bóng của thành Manchester lần lượt đánh bại Crystal Palace và Norwich cùng với tỷ số 1-0 ở 2 trận đấu đầu tiên của chiến lược gia người Đức.

Nếu theo dõi kỹ hơn, Man United có thể đánh bại đối thủ nhờ những màn trình diễn tuyệt với của cá nhân Fred hay thủ thành De Gea. Cũng không thể phủ nhậ, Quỷ đỏ đã quá may mắn khi đối thủ đã bỏ lỡ quá nhiều tình huống ngon ăn ở loạt trận kể trên. Tham khảo, hình nền cầu thủ đẹp cho fan hâm mộ.

Nhận định kqbd Brentford vs Man United ngày 15/12

Đội bóng Brentford sẽ là rào cản chướng ngại cực kì lớn đối với đoàn quân Rangnick trong cuộc hành quân lần này vì Bầy Ong sở hữu thành tích không hề tầm thường khi hạ Arsenal 2-0 trong lượt trận đầu tiên Ngoại Hạng Anh, cầm hòa 3-3 Liverpool và khiến Chelsea thắng 1-0 vô cùng chật vật. Vì thế nếu đêm nay MU không tập trung và để lộ sơ hở thì sẽ bị trừng phạt thích đáng.

Thật sự là nếu Man Utd vẫn còn dẫn dắt bởi HLV Solskjaer thì khả năng thắng của chủ nhà Brentford là rất cao, nhưng thật không may là lúc này Man Utd lại đang được dẫn dắt một HLV lão luyện trong thông tin Pressing và thoát Pressing.

Dưới thời HLV Rangnick dù chưa thật sự có nhiều chuyển biến, nhưng cái cách mà các cầu thủ Man Utd chơi đã hoàn toàn biến hóa và nguy hiểm hơn rất nhiều so với trước đây. Không còn một Man Utd lóng ngóng và thiếu ổn định nữa, giờ đây dưới thời HLV Rangnick – Man Utd chơi đầy kỷ luật và sẵn sàng trừng phạt đối thủ ngay lập tức nếu có cơ hội.

Mối lương duyên giữa 2 đội cũng không có nhiều trong suốt chiều dài lịch sử. Hợp đồng chuyển nhượng gần nhất là trường hợp của thủ thành Paddy Roche từ MU sang Brentford đã diễn ra từ năm 1982. Còn lại đều là các trao đổi từ đội trẻ 2 đội nhưng đều là những cầu thủ thuộc diện vô danh cho đến thời điểm hiện tại.

Báo bóng đá nếu Ronaldo không tỏa sáng, Man Utd hoàn toàn có thể mất điểm trên sân của Brentford, đội bóng có tinh thần chiến đấu rất cao và không hề e sợ các đối thủ mạnh. Đó cũng sẽ là trải nghiệm mới mẻ để BHL mới của Quỷ đỏ hiểu rằng cuộc đua đường trường ở Premier League là vô cùng khắc nghiệt.

Đội Hình Dự Kiến Trận Đấu Brentford Vs Man Utd

• Brentford: Fernandez, Pinnock, Jansson, Roerslev, Henry, Noergaard, Janelt, Canos, Ghoddos, Wissa, Mbeumo.
  • Manchester United: De Gea; Wan-Bissaka, Lindelof, Maguire, Telles; Fred, Van de Beek; Greenwood, Fernandes, Sancho; Ronaldo.

Dự đoán tỉ số Brentford vs Man United: 0-1