Nhận định kqbd Watford vs Man City ngày 5/12

Nhận định kqbd Watford vs Man City ngày 5/12. Dự đoán kèo thẻ phạt trận đấu giữa Watford vs Man City tại giải Ngoại hạng Anh hôm nay chuẩn xác theo chuyên gia thể thao.

Nhận định kqbd Watford vs Man City ngày 5/12

Thất bại 1-2 trên sân nhà trước đội đầu bảng Chelsea ở vòng đấu gần nhất đã khiến Watford rơi xuống vị trí thứ 17 áp sát nhóm xuống hạng của Premier League mùa này. Tiếp đón Man City ở vòng 15 tới đây, nếu đội bóng của HLV Ranieri không có đấu pháp hợp lý để giành được 1 kết quả tích cực, nhiều khả năng Watford sẽ rơi vào khủng hoảng nặng nề nếu tụt xuống nhóm đèn đỏ.
Bên kia sân, Man City vẫn đang thể hiện phong độ huỷ diệt ở mọi đấu trường mà họ tham dự. Sau khi vượt qua PSG tại vòng bảng Champions League, The Citizen trở về đấu trường quốc nội, và có được 2 chiến thắng liên tiếp với cùng tỷ số 2-1 trước West Ham và mới đây nhất là Aston Villa. Tham khảo, Tiểu sử Karim Benzema – Ngôi sao của CLB Real Madrid
Nhận định kqbd Watford vs Man City ngày 5/12

Trở lại với lượt trận cuối tuần này, thầy trò HLV Ranieri có trận đấu tiếp đón Man City trên sân nhà và không bất ngờ nếu họ sẽ nhận thêm một thất bại.

Đáng chú ý, đây nhiều khả năng sẽ là trận thua với tỷ số cách biệt lớn với Watford khi họ đang lép vế hoàn toàn trước đối thủ về mọi mặt từ đẳng cấp, chất lượng đội hình lẫn phong độ.

Nên nhớ, Watford vừa thua tới 14 và chỉ hòa 2  trong số 16 trận đối đầu gần đây trước Man City. Chỉ riêng 3 lượt trận đối đầu vừa rồi, Watford đều để thua trắng với tỷ số cách biệt từ 4 bàn thua trở lên. Có thể bạn quan tâm, Tiểu sử Granit Xhaka – Thông tin và sự nghiệp cầu thủ Granit Xhaka

Hơn nữa, ở cuộc đối đầu Watford, nửa xanh thành Manchester còn chào đón sự trở lại của hàng loạt trụ cột như Gundogan, De Bruyne, John Stones hay Phil Foden. Nói vậy để thấy những lợi thế vô cùng lớn của The Citizens trước Watford.

Phía bên kia chiến tuyến, Bầy Ong dưới thời HLV Claudio Ranieri đã thắng 2 và thua 5 trận. Đã có những tín hiệu tích cực trong lối chơi của Watford. Song, việc đối mặt với lịch thi đấu dày đặc khi phải chạm trán hàng loạt đối thủ mạnh khiến họ vẫn chưa giành được những kết quả như mong muốn và đang xếp thứ tư từ dưới lên trên BXH.

Phía bên kia chiến tuyến, Man City cũng vừa có được một chiến thắng nhọc nhằn trước Aston Villa. Đội bóng của Pep Guardiola đang phải đối mặt với một cơn bão chấn thương khi có đến nửa đội hình chính phải ngồi ngoài. Dẫu vậy với một đội hình có chiều sâu và cùng với đó là bộ não đầy sạn của Pep Guardiola, Man City vẫn rất khó đoán và không bao giờ nên xem thường đội bóng này. 5 trận gần nhất tính trên mọi đấu trường, The Citizens thắng cả 5 trận và trong 3 trận gần nhất, khoảng cách đều là 1 bàn.

Đội hình dự kiến Watford vs Manchester City

Watford: Daniel Bachmann, Jeremy Ngakia, Craig Cathcart, William Troost-Ekong, Danny Rose, Juraj Kucka, Moussa Sissoko, Ozan Tufan, Cucho Hernandez, Joao Pedro, Joshua King.

Manchester City: Ederson, Kyle Walker, Ruben Dias, Aymeric Laporte, Joao Cancelo, Rodri, Ilkay Gundogan, Bernando Silva, Ferran Torres, Jack Grealish, Gabriel Jesus.

Dự đoán tỷ số: 1-2