Nhận định Lincoln Red Imps vs Slovan Bratislava (23h00 ngày 5/8)

Nhận định, thông tin tỷ lệ, ý kiến chuyên gia thể thao, dự đoán bóng đá Lincoln Red Imps vs Slovan Bratislava 23h00 ngày 05/08, cúp C2 châu Âu.

Nhận định Lincoln Red Imps vs Slovan Bratislava (23h00 ngày 5/8)

Tỷ lệ Lincoln Red Imps vs Slovan Bratislava: 1:0

Tỷ lệ O/U: 2 1/2

Nhận định, dự đoán trận đấu Lincoln Red Imps vs Slovan Bratislava

Cùng thất bại ở vòng sơ loại thứ 2 Champions League, Lincoln Red Imps và Slovan Bratislava tiếp tục níu giữ hy vọng hiện diện ở vòng bảng cúp châu Âu tại đấu trường Europa League.

Dù vậy, giới chuyên môn vẫn đánh giá đây vẫn là sân chơi quá sức đối với Lincoln Red Imps – đội bóng thuộc giải VĐQG Gibralta.

Như đã biết, Gibralta vẫn đang là một trong những nền bóng đá yếu nhất châu Âu. Thực tế thì thành tích tốt nhất của Lincoln Red Imps tại cúp châu Âu chỉ là vượt qua vòng sơ loại thứ 2.

Trong khi đó, Slovan Bratislava vốn không phải cái tên xa lạ với người hâm mộ bóng đá châu Âu. Lần gần nhất đại diện của Slovakia góp mặt tại vòng bảng Europa League là mùa 2019/20.

Với tương quan chênh lệch, Slovan Bratislava được dự đoán sẽ dễ dàng có được chiến thắng trước Lincoln Red Imps, bất chấp phải việc phải thi đấu trên sân của đối thủ.

Ở một diễn biến khác, Slovan Bratislava đang là tập thể có phong độ đáng tin với giới đầu tư khi thắng kèo 7/9 trận vừa qua.

Thông tin ty le ca cuoc

Thống kê phong độ

Lincoln Red: 2 thua 1 hòa 2 thắng trong 5 gần nhất trên mọi đấu trường

Slovan Bratislava: 1 hòa 2 thắng 2 thua trong 5 vòng đấu gần nhất trên mọi đấu trường