Nhận định Shakhtar Donetsk vs Genk – 00h30 11/08, Cúp C1 Châu Âu

Nhận định Shakhtar Donetsk vs Genk ngày 11/08 lúc 00h30 – vòng sơ loại thứ 3 cúp C1 châu Âu. Dự đoán kết quả trận Shakhtar Donetsk vs Genk chính xác từ chuyên gia thể thao.

Nhận định Shakhtar Donetsk vs Genk

Shakhtar Donetsk có chiến thắng thứ 3 liên tiếp trong các trận đấu chính thức trên mọi đấu trường và màn trình diễn trên sân của Genk vừa qua chính là một minh chứng rõ nhất về những sự chuyển mình đáng mơ ước mà đại diện của Ukraine có được dưới bàn tay của Roberto de Zerbi. Mọi thứ dường đang trở nên dễ dàng hơn rất nhiều cho đội bóng áo cam và đây là lúc mà họ cần tiếp tục thể hiện được sức mạnh của mình hòng có được tấm vé đến với vòng bảng cup C1.

Nhận định Shakhtar Donetsk vs Genk – 03h00 11/08, Cúp C1 Châu Âu

=> Nhandinhbong.net cập nhật kết quả bóng đá Italia mới nhất, kết quả Serie A Chính Xác hôm nay.

Bên kia chiến tuyến, Genk đại diện đến từ Bỉ đã có một mùa giải được cho khá thành công dù kết thúc giai đoạn đoạn 1 họ chỉ ở vị tranh thứ 4. Nhưng với bản lĩnh và một phong độ thi đấu ổn định đã giúp họ có được vị trí thứ 2 trong vòng tranh ngôi vô địch để có được chiếc vé tham dự vòng loại Champions League. Nhưng tại các đấu trường quốc tế, họ vẫn chưa để lại khá nhiều tên tuổi khi chỉ góp mặt 1 lần duy nhất tại vòng bảng Champions League 2019/20.

Với phong độ cực kì ấn tượng trong thời gian qua và lợi thế sân nhà, nhiều khả năng Shakhtar Donetsk sẽ không ngần ngại tấn công để sớm định đoạt trận đấu thay vị phòng ngự để bảo toàn thành quả mong mạnh 1 bàn mà họ có được ở trận lượt đi. Với kinh nghiệm dày dặn tại sân chơi châu lục sẽ giúp đội bóng của Ukraine hoàn toàn có thể làm được điều này và khả năng họ tiếp tục dành chiến thắng trước đại diện đến từ Bỉ là rất khả thi.

Đối đầu Shakhtar Donetsk vs Genk

Tính cả trận lượt đi thì đây mới là lần thứ 2 hai đội có cơ hội đối đầu.

Đội hình dự kiến Shakhtar Donetsk vs Genk

Shakhtar Donetsk: Anatoliy Trubin, Dodô, Marlon, Mykola Matvienko, Viktor Kornienko, Taras Stepanenko, Marcos Antônio, Tetê, Alan Patrick, Manor Solomon, Lassina Traoré

Genk: Maarten Vandevoordt, Gerardo Daniel Arteaga Zamora, Mark McKenzie, Mujaid Sadick, Angelo Preciado, Bryan Heynen, Patrik Hrosovsky, Theo Bongonda, Mike Tresor Ndayishimiye, Junya Ito, Cyriel Dessers

Dự đoán tỷ số Shakhtar Donetsk vs Genk: 2-1

Ngoài ra, nếu bạn muốn cập nhật Bảng xếp hạng hạng Italia – BXH bóng đá Ý hôm nay. Nhandinhbong.net trân trọng gửi đến bạn thông tin nhanh và chính xác nhất.