Nhận định Sheffield United vs Middlesbrough, 2h45 ngày 9/3

Nhận định Sheffield United vs Middlesbrough, 02h45 ngày 9/3 – đá bù vòng 26 giải bóng đá Hạng Nhất Anh/Championship 2021/22. Dự đoán kết quả Sheffield United vs Middlesbrough từ các chuyên gia thể thao hàng đầu.

Nhận định Sheffield United vs Middlesbrough

Thành tích của Sheffield United và Middesbrough kể từ khi Championship 2021/22 khởi tranh không hơn kém nhau là bao. Sheffield thu về 54 điểm từ 34 trận: thắng 15, hòa 9, thua 10. Middlesbrough giành được 55 điểm cũng từ 34 trận có  kqbóng đá thắng 16, hòa 7, thua 11.

Những kết quả gần đây của Middesbrough cũng tích hơn hơn đôi chút so với Sheffield United. Middlesbrough thắng 2/3 trận vừa qua thuộc khuôn khổ Championship và thu về 6 điểm. Trong cùng khoảng thời gian thì Sheffield giành được 4 điểm: thắng 1, hòa 1, thua 1.

Các mối tương quan trên cho thấy Sheffield United và Middlesbrough không hơn kém nhau là bao về trình độ. Middlesbrough ‘tám lạng’ thì Sheffield cũng ‘nửa cân’. Kết quả của màn so tài giữa hai CLB này vì thế phụ thuộc nhiều vào yếu tố sân bãi.

Nhận định Sheffield United vs Middlesbrough 9/3

Thi đấu trên sân nhà thực sự mang lại lợi thế cho Sheffield United. Lợi thế bởi Sheffield trong khoảng gần 2 thập kỷ vừa qua thường có được niềm vui khi tiếp đón Middlesbrough. Điều này thể hiện qua việc Sheffield bất bại 5/6 lần tiếp đón Middlesbrough gần nhất và thu về 4 chiến thắng.

Khả năng giành 3 điểm của Sheffield United càng cao khi CLB này thời gian gần đây sở hữu những kết quả đầy tích cực trên sân nhà. Bằng chứng: Sheffield bất bại cả 8 trận sân nhà vừa qua thuộc khuôn khổ Championship và giành tới 20/24 điểm tối đa.

Vì vậy, lợi thế sân nhà có lẽ đủ để Sheffield United khiến Middlesbrough ‘tay trắng’ rời Bramall Lane vào giữa tuần này.

Thành tích đối đầu Sheffield Utd vs Middlesbrough

10 trận đối đầu gần nhất, Sheffield United thắng 3 trận, hòa 2 và để thua 5 trận.

Phong Độ Thi Đấu Gần Đây Sheffield United Vs Middlesbrough

•  Sheffield United: 2 thắng 2 hòa 1 thua trong 5 gần nhất trên mọi đấu trường
  •  Middlesbrough: 3 thắng 2 thua trong 5 vòng đấu gần nhất trên mọi đấu trường

Đội hình dự kiến Sheffield United vs Middlesbrough

• Sheffield United: Wes Foderingham; John Egan, Jack Robinson, Ben Davies; John Fleck, Oliver Norwood, Morgan Gibbs-White, Rhys Norrington-Davies; Sander Berge, Conor Hourihane, Billy Sharp.
  • Middlesbrough: Joe Lumley; Anfernee Dijksteel, Paddy McNair, Dael Fry; Isaiah Jones, Matt Crooks, Marcus Tavernier, Jonathan Howson, Neil Taylor; Folarin Balogun, Aaron Connolly.

Dự đoán tỷ số bóng đá Sheffield United vs Middlesbrough: 2-1

Lịch thi đấu bóng đá Italia Serie A mùa 2021/2022 giải vô địch quốc gia Italia, xem các thông tin lịch thi đấu bóng đá ý sau mỗi vòng đấu ngay tại website của chúng tôi