Nhận định, soi kèo Hertha vs Hoffenheim – 21h30 19/03, VĐQG Đức

Nhận định Hertha vs Hoffenheim ngày 19/03 lúc 21h30. Soi kèo trận Hertha vs Hoffenheim thuộc giải VĐQG Đức từ các chuyên gia thể thao hàng đầu.

Nhận định Hertha vs Hoffenheim

Tình hình của Hertha ở thời điểm hiện tại đang tỏ ra “vô phương cứu chữa” khi họ không cho thấy bất cứ 1 sự cải thiện nào. Không những thế sự tệ hại thậm chí còn được nối dài 1 cách đều đặn khi mà chuỗi trận toàn thua của họ ở kết quả bóng đá Đức đã nối dài lên con số 5. Thậm chí nếu tính xa hơn thì Hertha cũng đã trải qua tận 10 trận đấu liên tiếp trên mọi đấu trường không thể giành chiến thắng.

Nhận định, soi kèo Hertha vs Hoffenheim – 21h30 19/03, VĐQG Đức

Trái ngược với hình ảnh bạc nhược của Hertha, Hoffenheim càng về cuối mùa càng thi đấu thăng hoa. Ở vòng đấu vừa qua, Hoffenheim đã buộc nhà ĐKVĐ Bayern Munich phải chia điểm (1-1). Trước đó, Hoffenheim thậm chí đã toàn thắng 4 trận liên tiếp. Hiện tại, dù đang xếp thứ 6 nhưng Hoffenheim chỉ kém đội đứng thứ 4, RB Leipzig ở hiệu số bàn thắng bại mà thôi. Với phong độ ấn tượng lúc này, đoàn quân của HLV Sebastian Hoeness có lẽ sẽ chẳng mấy khó khăn để hạ gục Hertha.

Hoffenheim cũng đã nhẹ nhàng có được 3 điểm trước Hertha trong trận đấu lượt đi trên sân nhà của mình khi đánh bại đội bóng thủ đô với kết quả bóng đá 2-0. Rõ ràng khi mà mọi thứ ở thời điểm hiện tại cũng đều đang có sự ủng họ cho binh đoàn áo xanh thì chắc chắn cơ hội dành cho Hertha sẽ là không quá đáng kể. Một thất bại nữa có lẽ đang ở trước mắt họ.

Soi kèo châu Á, kèo Hertha vs Hoffenheim: Chọn Hoffenheim

Khó có thể đặt niềm tin vào một đội bóng đã trải qua 10 trận liên tiếp không thắng trên mọi đấu trường, thậm chí chỉ có được 2 trận hòa và thua kèo cả 8 trận liên tiếp gần đây, trong đó 4 trận gần nhất đều thua với tỷ số cách biệt. Trong khi đó, đối thủ của Hertha Berlin lại là Hoffenheim, đội đang có được sự ổn định đáng sợ và gần nhất đã cầm hòa cả Bayern Munich, qua đó đã thắng kèo 4 trận, hòa 1 trong 5 vòng đấu gần đây.

Soi kèo Over/Unde Hertha vs Hoffenheim: Chọn Tài

Nhiều khả năng, 90 phút sắp tới tại Olympiastadion sẽ diễn ra mãn nhãn và đầy ắp bàn thắng, bởi Hoffenheim sở hữu lối chơi rất phóng khoáng, trong khi Hertha Berlin là một tập thể không có khái niệm về phòng ngự. 9/13 trận sân khách tại Bundesliga mùa này của Hoffenheim khép lại với tối thiểu 3 lần lưới rung. 6/7 trận sân nhà gần nhất của Hertha Berlin thậm chí còn không dưới 4 bàn/trận. Đặt cửa Tài 3 hòa full time người chơi sẽ có nhiều cơ hội thắng kèo.

Dự đoán tỷ số Hertha Berlin vs Hoffenheim: 1-3